close

Fallout 4 bán kèm sách hướng dẫn dày 400 trang

[ad_1]

Sự phát triển của mạng Internet trong nhiều năm qua đã khiến những cuốn sách hướng dẫn trở nên lỗi thời và không còn ai sản xuất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có một game với quy mô lớn tới mức nhà phát triển cần một quyển sách để giải thích mọi yếu tố trong game. Thậm chí những cuốn sách này còn có thể trở thành một tác phẩm độc lập, không phụ thuộc vào bản game mà chúng đi kèm. Fallout 4 là một trong những game như vậy. Bethesda Softworks đang làm việc với Prima Games, nhà sản xuất chuyên về sách hướng dẫn, để cho ra mắt cuốn sách Vault Dweller’s Survival Guide.

fallout-4-vault-dwellers-survi-7198-6873

Bản sách cứng có giá 40 USD

Cuốn sách dài 400 trang này sẽ bao gồm bản đồ chi tiết về thành phố Boston và các vùng phụ cận trong Fallout 4. Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích cho người chơi khi rời Vault 111 và bắt đầu hành trình trong game. Nhóm viết sách chính là những người chịu trách nhiệm cho dự án sách của The Elder Scrolls V: Skyrim. Prima Games tiết lộ hãng này đã bán được hơn 3 triệu bản sách hướng dẫn cho dòng game Fallout The Elder Scrolls.

fallout-4-survival-4979-1438072147.jpg

Một phần nội dung cuốn sách

Sách sẽ được phát hành vào ngày 10/11 năm nay, cùng ngày phát hành với Fallout 4. Bản sách điện tử sẽ có giá 10 USD, trong khi bản sách thường được bán ở mức 30 USD. Prima Games cũng tung ra phiên bản bìa cứng với giá 40 USD cho bản game Fallout 4 Collector’s Edition. Hãng này tuyên bố sẽ chỉ in một lần và không tái bản cuốn sách bìa cứng trên.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên