close

Dương Khắc Linh nhường ghế đỏ cho thí sinh, nhận “giải Oscar”

[ad_1]

HLV Dương Khắc Linh sẽ có màn “đăng quang” thú vị trong tập 4 “Giọng hát Việt nhí 2015”.

Thứ Bảy tuần này sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 vòng Giấu mặt chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa 3 với 12 tiết mục đầy màu sắc của các tài năng nhí. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức chất giọng nội lực cùng phong cách cá tính của “hot boy nhí” đến từ Hà Nội, giọng hát mượt mà tình cảm của cậu bé “đờn ca tài tử” đậm chất Nam bộ, giọng ca đầy nội lực và máu lửa của một cô bé đến từ thành phố Hồ Chí Minh qua bản hit “Taxi” hay chất giọng cao khỏe của cô bé có thân hình “ốc tiêu” đến từ Hà Nội…

Trước những thí sinh nổi bật, không ít lần các Huấn luyện viên ra sức “giành giật” để có được quyền sở hữu thí sinh đó về đội. Thậm chí, Dương Khắc Linh còn đôi lần nhường cho thí sinh nhí lên ngồi thử “ghế nóng” với mục đích “lấy lòng”. Đặc biệt hơn nữa, khi quá thích giọng ca của cậu bé “đờn ca tài tử”, thay vì sử dụng quà cáp như những tập trước, thì nhạc sĩ họ Dương lại dùng chiêu “công kích” chị Tư Cẩm Ly bằng câu chuyện tự tưởng tưởng của mình: “Chú sẽ kể cho con về sự thật của Huấn luyện viên Cẩm Ly. Nếu mà con vào đội của cô Cẩm Ly thì 5h sáng con phải có mặt ở nhà cô Cẩm Ly và phải xếp hàng để được đưa cho một con số, ví dụ như số 13 – số xui (cười to). Rồi sau đó, con hát xong con còn phải hít đất nữa”.

Dương Khắc Linh nhường ghế đỏ cho thí sinh, nhận giải Oscar

Dương Khắc Linh nhường ghế đỏ cho thí sinh, nhận giải Oscar

Trước tình thế này, Cẩm Ly lên tiếng quyết không để mình chịu tiếng oan bằng cách hỏi các học trò cũ của mình như quán quân – Nguyễn Thiện Nhân, “anh Sáu” Đoàn Minh Tài hay cô bé Phương Quyên: “Ở đây nói có sách mách có chứng, các con nói cho cô nghe có như vậy không?”, tiếp đó “chị Tư” còn lật ngược thế cờ khi cho rằng: “Phương pháp này chú Linh nghĩ ra được vì đó là của chú Dương Khắc Linh”.

Dương Khắc Linh vẫn không can tâm chịu thua, anh cố gắng thuyết phục chân thành: “Chú không muốn con bị khổ. Con vào đội của chú muốn dậy lúc nào cũng được, ăn lúc nào cũng được, ngủ lúc nào cũng được”. Trước “chiêu cao thủ” của “thánh quà cáp”, Cẩm Ly đã phải “phong tặng” danh hiệu cho anh: “Hôm nay, cô và cô chú Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chính thức biết được ngoài sáng tác nhạc ra thì chú Dương Khắc Linh còn là nhà biên kịch, nhà viết kịch bản và diễn viên luôn”. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đứng về phía Cẩm Ly để bênh vực: “Viết biên kịch cho các vở giả tưởng đấy”.

Dương Khắc Linh nhường ghế đỏ cho thí sinh, nhận giải Oscar

Dương Khắc Linh nhường ghế đỏ cho thí sinh, nhận giải Oscar

Cẩm Ly còn khiến khán giả ồ lên bất ngờ khi cố tình hạ giọng ngọt ngào với nhạc sĩ họ Dương: “Hôm nay em trân trọng trao cho anh một giải thưởng là: Nhà biên kịch giả tưởng và diễn viên. Đây là giải thưởng hai trong một. Em xin tặng anh”. Dương Khắc Linh hài hước, hóm hình nói câu cảm ơn khi nhận “cúp Oscar”: “Linh muốn cảm ơn ba với mẹ Linh”, rồi giơ cao món quà chị Tư tặng trong tiếng cười rộn rã của khán giả trường quay.

Dương Khắc Linh nhường ghế đỏ cho thí sinh, nhận giải Oscar

Cặp đôi Linh – Ly đã có màn tung hứng ngẫu nhiên để tạo nên sự thú vị và kịch tính trong tập 4. Liệu giọng ca của thí sinh nào đã khiến cho cặp đôi này tranh giành kịch liệt đến như vậy? Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 8/8/2015 trên kênh VTV3.

Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên