close

Dự án Tekken X Street Fighter vẫn 'sống nhăn'

[ad_1]

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất Katsuhiro Harada khẳng định với các fan rằng bản game kết hợp Tekken X Street Fighter vẫn đang được phát triển. Khi được hỏi liệu Namco đã bỏ quên bản game này hay chưa, Harada cho biết quá trình phát triển đã đi được khá xa. Tekken X Street Fighter được giới thiệu lần đầu tại hội chợ San Diego Comic-Con 2010, nhưng không có nhiều thông tin được công bố về sản phẩm này. Nhà sản xuất vẫn giữ kín mọi thông tin chi tiết về game, nhưng ít nhất người hâm mộ có thể yên tâm là dự án Tekken X Street Fighter chưa bị hủy bỏ.

tekken-x-street-fighter-6642-1436846393.

Game đã trải qua 5 năm bặt vô âm tín

Harada không cho biết lý do dự án này kéo dài lâu tới vậy. Đây là năm thứ ba liên tiếp ông khẳng định game vẫn đang được phát triển, trước đó là hồi tháng 8/2013 và tại Comic-Con 2014.  Khả năng lớn là những game như Tekken 7, Pokken Tournament, Project Treasure Summer Lesson (game thực tế ảo cho PS4) đã chiếm hết thời gian của nhóm phát triển. Dù thế nào đi nữa, nền tảng của phiên bản Tekken X Street Fighter cũng đã rất chắc chắn. Hiện Namco đã xây dựng xong các mô hình nhân vật, đòn thế và hệ thống chiến đấu trong game.

Với việc Street Fighter V Tekken 7 đang gần hoàn thành và phát hành ra thị trường, Namco chưa thể quyết định thời điểm phát hành hợp lý cho Tekken X Street Fighter. Danh sách các nhân vật xuất hiện trong phiên bản này cũng chưa hề được công bố.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin