close

Dream of Mirror Online – Game nhập vai mới ra mắt trên Steam

[ad_1]

Sau một thời gian vận hành thử nghiệm khá thành công thì mới đây game online hoạt hình hấp dẫnDream of Mirror Online đã chính thức công bố mở cửa vào ngày 14/8 tới thông qua hệ thống phân phối Steam, khá tiện lợi cho game thủ Việt tham gia.

[​IMG]

Dream of Mirror Online là ưựa game nhập vai được thiết kế với nền đồ họa chibi dễ thương. Các thiết kế về nhân vật và bối cảnh được xây dựng với các gam màu tương đối sáng và sặc sỡ, nhưng vẫn giúp cho game thủ nắm bắt về những chi tiết nhỏ.

Điểm đặc sắc trong Dream of Mirror Online là xây dựng 2 thế giới riêng biệt: thế giới thực và thế giới trong gương. Ở thế giới trong gương, người chơi có thể tác động và làm thay đổi tới cả những sự kiện ở ngoài thế giới thực.

[​IMG]

Dream of Mirror Online giới thiệu đến người chơi chủng tộc và 13 lớp nhân vật khác nhau. Điều đáng chú ý rằng việc lựa chọn các chủng tộc sẽ giúp cho nhân vật nhận được thêm những điểm cộng tiềm năng nhiều hơn. Ví dụ như tộc Shura có chỉ số sức mạnh, tấn công vật lý cao trong khi Sylph là chủng tộc có chỉ số phép thuật vượt trội.

13 lớp nhân vật (nghề nghiệp) trong Dream of Mirror Online bao gồm Blademaster, Dancer, Doctor, Fencer, Hunter, Martial Artist, Mercenary, Merchant, Musician, Shaman, Thief, Witch Doctor và Wizard. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu cách đánh cùng các ưu, nhược điểm khác nhau.

[​IMG]

Trong Dream of Mirror Online, người chơi có thể luyện tất cả các lớp nghề nghiệp cho nhân vật của mình, và điều đáng chú ý rằng các class nhân vật lại có thể sử dụng các skill phụ trợ của nhau.

Điều này giúp cho người chơi không phải chịu thiệt thòi quá nhiều khi luyện nhiều lớp nhân vật, và cũng là để khuyến khích game thủ có thêm trải nghiệp ở các lớp nhân vật khác nhau.

Phương Liên

The author Phương Liên