close

Đội DOTA 2 của Na`Vi vẫn sẽ có mặt Dendi và SoNNeikO

[ad_1]

Sau thành tích tệ hại tại The International 5, nhiều người hâm mộ đã lo sợ việc đội DOTA 2 của Na`Vi sẽ tan rã. Các thành viên của Na`Vi cũng từng có ý định rời đội game này. Xboct tuyên bố sẽ tạm nghỉ DOTA 2 sau TI5, trong khi một số game thủ cho rằng Dendi sẽ tạm nghỉ và rời xa các giải DOTA 2 chuyên nghiệp. Điều này không có gì là bất ngờ, khi bản thân các fan của Na`Vi đã nghĩ tới khả năng này.

Tuy nhiên, trong bản tin mới nhất trên trang web chính thức của Na`Vi, đội game này đã đưa ra những thông tin làm yên lòng người hâm mộ. Với ngôi sao Dendi, Na`Vi khẳng định game thủ này vẫn sẽ gắn bó với màu áo vàng truyền thống. Trước đó, Dendi từng đăng những dòng trạng thái bằng tiếng Phillipines lên trang Twitter của mình. Điều này khiến nhiều người nghĩ tới việc ngôi sao của Na`Vi sẽ đầu quân cho một đội DOTA 2 ở Phillipines, giống cách các cầu thủ bóng đá xả hơi sau thời kỳ đỉnh cao. Nhưng có vẻ đây lại là một trò đùa của một trong những game thủ vui tính nhất làng DOTA 2 chuyên nghiệp hiện nay.

dendi-5732-1439955556.jpg

Những status gây bão của “Oppa” Dendi

Về phần SoNNeikO, game thủ này cũng gây bão khi đăng lên mạng xã hội dòng trạng thái cho rằng Na`Vi sẽ trải qua việc thay đổi đội hình. Các fan của game thủ trẻ này cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy SoNNeikO muốn ra đi. Caster người Nga Vladimir “Maelstorm” Kuzminov khẳng định điều này là không hề có cơ sở. Na`Vi có thể thay người, nhưng SoNNeikO chắc chắc vẫn là một phần quan trọng và không thể thay thế của đội game này. Cuối cùng, Funn1k, người từng bày tỏ ý định muốn rời khỏi Na`Vi, cũng đùa vui về sự thay đổi này. Nhiều khả năng game thủ này vẫn sẽ gắn bó với Dendi và SoNNeikO trong thời gian sắp tới.

sonneiko-2426-1439955556.jpg

SoNNeikO vẫn sẽ ở lại Na`Vi

Kể từ sau The International 4, Na`Vi đã không còn giành được thành tích nào đáng kể. Điều này khác hẳn với đội game từng ba lần lọt vào chung kết The International và giành chức vô địch TI 2011. Đặc biệt là kể từ sau khi Puppey và KuroKy ra đi, Na`Vi đã không tìm được một đội hình thực sự ổn định. Na`Vi thiếu đi một người đội trưởng thực sự, cũng như vị trí support cực kỳ quan trọng. Điều này càng khiến thành tích của Na`Vi trở nên yếu kém và không còn sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên