close

Đội DOTA 2 của Cloud9 giải tán

[ad_1]

MiSeRy, game thủ chủ lực của Cloud9, vừa tuyên bố đội hình hiện tại sẽ giải tán. Trong khi đó, EternaLEnVy, đội trưởng của Cloud9, cũng úp mở về khả năng đội DOTA 2 của Cloud9 sẽ có sự xáo trộn lớn trong thời gian tới.

Cloud9-2-5685-1439545881.jpg

Đội hình thi đấu tại The International 5

Nếu điều này được chính thức xác nhận, sẽ lại có một lời nguyền ứng nghiệm với các đội tham gia The International. Đó là bất kỳ đội DOTA 2 nào có mặt MiSeRy sẽ có cơ hội lọt vào vòng chung kết The International, nhưng không bao giờ có thể nâng cúp vô địch và cả đội sẽ bị tan rã sau khi kết thúc giải đấu. Nạn nhân của lời nguyền này bao gồm Meet Your Makers (TI 2011), Mousesports (TI4) và giờ đây có thể sẽ là Cloud9.

MiSeRy-ESL-Frankfurt-2015-5935-143954588

Lời nguyền MiSeRy liệu có ứng nghiệm?

Số phận của các game thủ sau khi đội hình hiện tại của Cloud9 giải tán vẫn đang là một bí ẩn. Người hâm mộ đang đòi hỏi việc N0tail (BigDaddy) chuyển sang thi đấu cho Team Secret, cũng như đặt nhiều dấu hỏi về tương lai của “thiên tài” EternaLEnVy. Việc đội hình của Cloud9 giải tán sẽ là một mất mát không nhỏ cho nền DOTA 2 Bắc Mỹ trong thời gian tới, nhưng cũng là một cơ hội khó bỏ qua cho các đội tuyển hàng đầu hiện nay.

Cloud9 là một trong những tấm gương về sự chăm chỉ, quyết tâm và ý chí chiến thắng trong cộng đồng DOTA 2 chuyên nghiệp. Họ luôn là đội tạo ra nhiều tranh cãi, đặc biệt với danh hiệu “vua về nhì”. Hành trình của Cloud9 luôn gắn liền với sự đấu tranh cho vị trí hàng đầu. Đội game này từng được coi là một trong 5 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại The International 5 (TI5).

Thế nhưng giấc mơ Mỹ đã phải dừng bước ngay từ vòng thứ hai của Main Event tại TI5. Cloud9 bị Vici Gaming đánh bại và đành chấp nhận vị trí 9-12, khác xa với những gì họ từng kỳ vọng. Sau khi TI5 kết thúc, nhiều người hâm mộ đã lo ngại về việc Cloud9 tan rã. 

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên