close

Đội CS:GO số 2 Việt Nam bất ngờ giải tán

[ad_1]

Bên cạnh Skyred, cộng đồng Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) Việt Nam còn có những tên tuổi đáng chú ý như 1Hp eSports hay Imba Gaming. Tuy nhiên, 1Hp eSports vừa đưa ra tuyên bố cho biết sẽ giải tán đội CS:GO, quyết định ngay lập tức đã gây bất ngờ cho những người hâm mộ đội game này.

Đội game CS:GO của 1Hp eSports được thành lập vào đầu năm 2014, với đội hình ban đầu gồm các game thủ SimonBicepz, Viz, Arez, Sakutaro, Radio, Erik(Sub). Đội hình này nhanh chóng gây được tiếng vang trong cộng đồng CS:GO TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong giai đoạn đó, 1Hp eSports đã có nhiều thành tích thi đấu khá tốt như vị trí đầu bảng vòng loại My Gaming Tour khu vực TP.HCM, hay xếp thứ ba Vietnam Grand Championship và lọt vào top 16 đội mạnh nhất châu Á ở ESEA League Season 18.

1hp-esports-2-4533-1437386283.jpg

Đội hình ban đầu của 1Hp eSports

Sau một thời gian thi đấu, vì bận bịu với công việc và học tập nên hai game thủ Arez và Radio đã rời 1Hp. Thay thế cho hai người này là Iris và Blake, cựu thành viên của đội A//M. Giải đấu gần đây nhất mà 1Hp tham  gia là ESEA League Season 19, nơi họ lọt vào tới vòng tứ kết và chỉ chịu thua trước đối thủ rất mạnh là TEAMnxl, đội game hàng đầu của Indonesia.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 7, các thành viên của đội hình 1Hp đều vướng bận việc riêng. Bên cạnh đó, cả đội đã không tìm được tiếng nói chung trong quá trình tập luyện và thi đấu. Do vậy, 1Hp eSports đã đi tới quyết định tạm thời giải tán đội hình CS:GO và mỗi người sẽ đi theo con đường riêng của mình. Điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, khi 1Hp eSports là đội game được đánh giá mạnh thứ hai trong cộng đồng CS:GO Việt Nam hiện nay.

1hp-esports-5667-1437386283.jpg

Các game thủ của 1Hp eSports trong một sự kiện gần đây

Điểm sáng duy nhất có lẽ chính là thông tin đội hình 1Hp eSports sẽ tái ngộ trong tương lai. Hy vọng các game thủ vẫn sẽ tiếp tục thi đấu và trở lại với người hâm mộ trong thời gian tới.

Tử Quỳnh

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin