close

Đội CS:GO của Skyred trở lại đấu trường châu Á

[ad_1]

Sau khi phải rời khỏi vòng loại khu vực của ESL One Cologne 2015, người hâm mộ đã đặt niềm tin vào việc Skyred sẽ bảo vệ thành công chức vô địch châu Á của mình. Đáng tiếc là đội game này đã để thua trước TEAMnxl của Indonesia và đánh mất luôn ngôi vị đứng đầu châu lục của mình. Nhiều người cho rằng Skyred đã đánh mất phong độ của mình và khó có thể trở lại đỉnh cao của Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) nữa.

skyred-5079-1440574808.jpg

Đội game CS:GO hàng đầu của Việt Nam hiện nay

Tuy nhiên, các game thủ Việt Nam vẫn đang luyện tập rất tích cực để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Chướng ngại vật đầu tiên mà Skyred phải vượt qua chính là giải đấu ESEA Intermediate Seasom 20. Đây được coi là giải đấu ở đẳng cấp cao hơn nhiều so với ESEA League Open trước đây. Chỉ có 16 đội hàng đầu châu lục, được lựa chọn từ giải đấu ESEA League mới có quyền tham gia hệ thống Intermediate.

Trong số này, Việt Nam có hai đội góp mặt là Skyred và Imba Gaming. 14 đội còn lại đều là những cái tên rất quen thuộc với các game thủ CS:GO Việt Nam như MVP.Karnal hay đương kim vô địch châu Á là TEAMnxl. Theo đánh giá chung, ESEA Intermediate sẽ là cơ hội tốt để các game thủ Việt Nam tiếp tục cọ xát và bảo đảm phong độ, nhất là trong giai đoạn giữa các giải đấu lớn trên thế giới. Các kinh nghiệm từ giải đấu này có thể sẽ được áp dụng vào vòng loại của các giải đấu quốc tế sắp tới.

teams-1858-1440574809.jpg

Danh sách các đội tham gia hệ thống ESEA Intermediate

ESEA Intermediate sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 27/8.

Ngay sau khi công bố việc bắt đầu mùa giải thứ 20 của ESEA League, tổ chức ESEA đã công bố hệ thống giải đấu Intermediate cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Australia và Brazil. Mục đích của ESEA là mang tới cơ hội cải thiện trình độ cho ba khu vực này, đồng thời thu hẹp khoảng cách về trình độ giữa các đội trong khu vực.

Tử Quỳnh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên