close

Điện thoại nắp gập LG Wine Smart sắp ra mắt thị trường quốc tế

[ad_1]

Dù đã không còn được phổ biến như trước nhưng với LG, điện thoại nắp gập vẫn đóng vai trò quan trọng. Đó là lý do vì sao Wine Smart sắp ra mắt thị trường quốc tế.

Mới đây, LG đã chính thức công bố rằng hãng sắp đưa mẫu điện thoại nắp gập có tên Wine Smart ra thị trường quốc tế. Thực chất, Wine Smart là cái tên “quốc tế hóa” của LG Gentle, mẫu smartphone có thiết kế nắp gập từng ra mắt hồi tháng 7 vừa qua, dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

180481

180480

Sự thật thì thời kỳ hoàng kim của những mẫu điện thoại nắp gập, hay còn gọi là điện thoại vỏ sò, đã qua từ cách đây khá lâu. Thế nhưng LG không nghĩ vậy. Hãng điện thoại Hàn Quốc cho biết Wine Smart được sản xuất dành cho “những người quen với cảm giác sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập”.

Ngoài việc là một chiếc điện thoại “hoài cổ”, Wine Smart còn là một mẫu smartphone đúng nghĩa với việc chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop tùy biến, được tích hợp vi xử lý bốn nhân Qualcomm Snapdragon 210 tốc độ 1.1 GHz, RAM 1GB, 4GB bộ nhớ trong và dung lượng pin 1700mAh. Ngoài ra, camera chính của máy có độ phân giải 3MP, trong khi đó, cảm biến camera trước chỉ dừng lại ở mức VGA (640 x 480 pixels). Đặc biệt, máy còn hỗ trợ cả mạng 4G LTE.

LG Wine Smart sẽ được bán đầu tiên tại Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Kazakhstan và Nhật Bản, ngay trong tháng 8 này. Mức giá vẫn chưa được hãng điện thoại Hàn Quốc công bố, tuy nhiên, phiên bản nội địa của mẫu máy này là Gentle được bán với giá 170 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên