close

Dendi: 'Secret là ứng viên nặng ký chức vô địch TI5'

[ad_1]

– Xin chào Danil, TI 2015 sắp bắt đầu. anh có thể chia sẻ chút ít về chuyến đi tới Seattle?

– Chúng tôi đã có chuyến bay sớm ngày 21/7. Chúng tôi sẽ bay qua Amsterdam.

– Sáng nay, giải thưởng của TI 5 đã lên tới 17 triệu USD. Là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm, anh cảm nhận như thế nào về điều này? Có thêm chút động lực nào để chiến thắng không?

– Tiền không là vấn đề quan trọng với tôi nhưng tôi thấy rất vui. Chúng tôi thực sự muốn có được Aegis thứ 2.

– Đây là lần thứ 5 anh tham dự The International. Giải đấu này có ý nghĩa như thế nào với anh?

– The International luôn là ngày hội đối với cộng đồng DOTA thế giới và với những game thủ chuyên nghiệp như chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Bất kì giây phút nào tại giải đấu này cũng là ma thuật, và tôi muốn trải nghiệm nó với số lần nhiều nhất có thể. Tất cả giải đấu đều rất khác.

– Valve đã công bố thể thức của TI 5 vài ngày trước. Nó gần tương tự như năm 2013. Anh nghĩ gì về điều này? Theo cá nhân anh, thể thức nào là tốt nhất?

– Tôi thực sự thích thể thức năm nay. Nó thật tuyệt, các đội đều có cơ hội để chơi tại “Key Arena”.

Dendi-1-JPG-4730-1437531148.jpg

– Như chúng tôi được biết, team đã có bootcamp khá lâu tại Kiev trong tháng này. Anh kể thêm về nó được không? Nó có thành công hay không?

– Chúng tôi đã có khoảng thời gian rất thành công khi được tập luyện cùng các đội tuyển khác. Tôi thấy bản thân rất thoải mái, khi được chơi cùng những người đồng đội của mình. Chúng tôi rất sẵn sàng cho TI 5.

– Dù có vấn đề visa với SoNNeikO, đội sẽ bay đến Seattle với đội hình đầy đủ. Anh có cảm thấy lo lắng hay tin rằng Akbar sẽ có được visa của mình?

– Tôi không lo lắng gì cả, tôi tin rằng Akbar sẽ nhận được nó.

Dendi-3-JPG-3398-1437531148.jpg
 

– Quý đầu tiên năm 2015 có vẻ là khoảng thời gian không thành công của đội. Nhiều thay đổi đã được thực hiện, và mọi thứ hiện tại đã có vẻ tốt hơn nhiều. Anh có thể chia sẻ thêm? Anh có cảm thấy thực sự tự tin vào bản thân mình, sau tất cả những thay đổi đó?

– Rõ ràng là vậy, rất khó khăn để tránh khỏi suy thoái sau nhiều sự thay đổi. Cả đội cần khoảng thời gian để làm quen với nhau. Bây giờ chúng tôi đang sở hữu đội hình mạnh nhất. Chúng tôi đã tập luyện, có những khoảng thời gian rất vui vẻ, chúng tôi trở nên hiểu nhau hơn. Tự tin chắc chắn tôi có tuy nhiên DOTA 2 là game đòi hỏi tính đồng đội rất cao. Điều quan trọng nhất là chúng tôi tin tưởng lẫn nhau.

– Anh nghĩ gì về những đối thủ của mình? Đội nào là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch, theo ý kiến cá nhân anh?

– Tôi nghĩ rằng đó là Clement và Kuro (team Secret) sẽ có cơ hội cao nhất. Các đội khác tôi không biết nữa, rất khó đoán.

Ảnh mới nhất của team Na`Vi ở Seatle, Mỹ.

Ảnh mới nhất của team Na`Vi ở Seatle, Mỹ.

Lê Đức

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên