close

Đến hẹn lại lên, Deft tiếp tục câu chuyện tình yêu với Rekkles

[ad_1]

Cùng một tổ chức nhưng Samsung Blue luôn bị coi là “chiếu dưới” của Samsung White và những game thủ ở đội này dường như cũng chỉ là cái bóng của người đồng nghiệp tuyến trên. Sau khi rời khỏi nhà Samsung, Deft đã thoát được cái bóng của người đàn anh Imp ở Samsung White. Game thủ có khuôn mặt khá giống lạc đà đã thi đấu thành công trong màu áo của Edward Gaming. Anh và đội tuyển của mình đáng lẽ đã có một mùa thi đấu hoàn hảo nếu không có thất bại cay đắng ở vòng playoff LPL mùa hè 2015, đây cũng là thất bại duy nhất trong tất cả giải đấu mà đội tuyển này tham dự trong năm 2015.

141002-gay1-pp-368-5332-1440045447.jpg

Người hâm mộ của Deft liên tưởng khuôn mặt của anh với con lạc đà.

Rekkles, “một nửa” của Deft lại không có khởi đầu suôn sẻ. Vào đầu năm 2015, Rekkles dời Fnatic, và cùng Wickd, Shook, Froggen lập lên một Elements toàn sao của châu Âu. Tuy nhiên, họ chỉ xếp ở vị trí thứ 7 sau khi giải mùa xuân kết thúc. Sau đó, Rekkles đã quay trở lại mái nhà Fnatic và có một mùa hè bất bại. Họ trở thành nỗi khiếp sợ của châu Âu và hủy diệt tất cả những kẻ ngáng đường.

rekkles5-8063-1440045447.jpg

Rekkles đang rất thăng hoa sau khi trở lại mái nhà cũ.

Tại vòng chung kết thế giới năm ngoái, đội tuyển của hai anh chàng này nằm cùng ở bảng đấu tử thần. Trong đợt tập huấn trước khi vào vòng chung kết mùa ở máy chủ Hàn Quốc, họ đã có những thay đổi thú vị khi Rekkles lấy tên là Group of Deft, còn Deft thì đổi tên là Rekkles. Rekkles và Deft còn ca ngợi nhau hết mực, game thủ của Fnatic khi được phỏng vấn đã nói rằng: “Deft và Heart sẽ là động lực để tôi thi đấu ở mức cực hạn của bản thân”. Hai game thủ đã thể hiện được tình bạn đẹp không phân biệt dân tộc, màu da cùng khoảng cách ngôn ngữ khác biệt.

Đến hẹn lại lên, còn khoảng hơn tháng nữa là vòng chung kết thế giới diễn ra, trên máy chủ Hàn Quốc bất ngờ biến mất cái tên Deft, thay vào đó là Martin Larsson đang xếp ở vị trí thứ 14. Không ai khác đó chính là chiêu trò của Deft để “nối lại tình xưa” với Rekkles. Dường như đây cũng là lời động viên trước trận đấu cuối cùng trong mùa giải LCS mùa hè 2015 của game thủ Hàn Quốc tới người bạn bên trời Âu.

anh-1-1483-1440045447.jpg

Chuyện tình của hai xạ thủ hàng đầu thế giới vẫn được tiếp tục viết bởi những người yêu LMHT.

Năm ngoái, Rekkles đã chia tay vòng chung kết thế giới sau vòng bảng, Deft cũng chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí đồng hạng 3. Kết quả khó chấp nhận được với những game thủ có tham vọng. Rất có thể đây là lời hứa hẹn đoàn tụ trong vòng chung kết thế giới sắp tới khi mà cả hai đều đang thi đấu rất thăng hoa. Một trận chung kết trong mơ và câu chuyện “tình yêu” của hai người sẽ tiếp tục được viết bởi những người yêu Liên Minh Huyền Thoại.

Hoàng Hà

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên