close

Danh Kiếm Đạo – game kiếm hiệp dành cho game thủ thích nuôi pet

[ad_1]

Hệ thống thú cưỡi luôn là một trong những tính năng đắt giá nhất của game online trong suốt quá trình phát triển. Không chỉ giúp nhân vật tăng tốc di chuyển, Thú Cưỡi còn được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho người chơi. Trong dòng chảy mạnh mẽ của loạt webgame hiện tại, Danh Kiếm Đạo được biết đến như một “sao sáng” trong việc xây dựng hệ thống Thú Cưỡi phong phú.

Danh-Kiem-Dao-1-2164-1439200255.jpg

Danh Kiếm Đạo (tên gốc: 名剑道) là webgame thuần RPG được phát hành trên nhiều cổng game lớn tại TQ như 4399, Baidu. Tuy chỉ sở hữu nền đồ họa ở mức 2D, Danh Kiếm Đạo mang lại sự mượt mà trong suốt quá trình trải nghiệm game. Một điểm trừ khá lớn dành cho game là thiết kế UI khá rối, khiến người chơi tân thủ khá khó chịu khi nhìn vào tổng thể game.

Tuy nhiên, hệ thống hướng dẫn đã làm tốt khả năng của mình khi giúp người chơi biết được phải làm gì ở những giai đoạn đầu tiên, đi cùng với đó cơ chế Auto cũng hoạt động tích cực. Game thủ tham gia có thể thoải mái “ngồi chơi xơi nước” và nhìn nhân vật của mình vượt giai đoạn tân thủ nhanh chóng. Danh Kiếm Đạo có bước khởi đầu không khác biệt đối với những người anh em webgame RPG khác.

Danh-Kiem-Dao-7-6806-1439200256.jpg

Điểm hay của Danh Kiếm Đạo bắt đầu lộ diện khi giai đoạn tân thủ chính thức khép lại. Tính năng Tọa Kỵ và Hộ Thú là hai điểm nhấn chính thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ tham gia. Không chỉ sở hữu số lượng đồ sộ, dàn Tọa Kỵ và Hộ Thú trong Danh Kiếm Đạo được đầu tư kỹ lưỡng về ngoại hình và hiệu ứng. Tính năng này đủ sức hớp hồn ngay cả những hardcore gamer khó tính nhất.

Bằng nhiều cách khác nhau, người chơi có thể tiến hóa Tọa Kỵ cũng như Hộ Thú lên một bậc mới, không chỉ thuộc tính được tăng lên, ngay cả ngoại hình của chúng cũng thay đổi, đem lại nhiều làn gió lạ giúp người chơi không bị nhàm chán trong suốt khoảng thời gian cày cuốc. Hệ thống Đại Đấu Trường, Ảo Tháp, Ma Trận Ký còn mang đến chiến trường rực lửa, nơi tôn vinh những cao thủ bậc nhất trong game.

Game thủ có thể trải nghiệm Danh Kiếm Đạo bản tiếng Trung ngay tại trang chủ: http://my.4399.com/yxly/

> Xem thêm hình ảnh Danh Kiếm Đạo

Huy Cường

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên