close

Đang "mây mưa" trong ô tô thì xe lao xuống hồ

[ad_1]

Một cặp đôi buộc phải thoát ra ngoài chiếc ô của họ qua cửa sổ sau khi nó lao xuống hồ trong khi họ đang “mây mưa” ở ghế sau. Sự việc xảy ra ở Áo.

Theo trang tin Heute, khi tài xế 49 tuổi và cô bạn gái 42 tuổi đang “mây mưa” ở hàng ghế sau trên chiếc ô tô của họ, chiếc xe bất ngờ đầu chuyển động. Họ không thể phản ứng kịp thời để ngăn nó lao xuống hồ Plansee ở Tyrol, Áo.

tai nan ky cuc
Lính cứu hỏa đã được gọi tới hiện trường để trục vớt chiếc ô tô

May mắn, cặp đôi có thể tự giải thoát bằng cách trèo qua cửa sổ chiếc ô tô đang chìm xuống nước và bơi vào bờ an toàn. Mặc dù không bị thương, nhưng họ phải gọi lực lượng cứu hỏa để đưa chiếc xe khỏi hồ.

“Chiếc xe phải được đưa lên khỏi hồ ngay lập tức vì nó có thể gây ô nhiễm và phá hủy môi trường”, phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa cho biết. Một chiếc cần cẩu đã được điều tới hiện trường để trục vớt chiếc xe.

Sự việc xảy ra vài ngày sau khi một cặp đôi bị bắt quả tang “mây mưa” lúc sáng sớm ngay trên ghế dài giữa quảng trưởng Waldo Calero tại thị trấn du lịch Torrevieja, Tây Ban Nha. Khi cảnh sát tới hiện trường, cặp đôi thậm chí còn xua đuổi cảnh sát và yêu cầu đừng làm phiền họ. Cảnh sát đã lập biên bản phạt cặp đôi này 700 USD vì vi phạm trật tự công cộng.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên