close

Cửu Âm Chân Kinh ra máy chủ mới – tiến tới Hiệp Khách Hành

[ad_1]

Máy chủ mới ra mắt ở thời điểm này được đánh giá là khá hợp lí vì cộng đồng game Cửu Âm hiện tại rất khát một vùng đất mới. Đồng thời, đây cũng là bước đệm tạo điều kiện để game thủ mới làm quen game, chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi trải nghiệm đại phiên bản Hiệp Khách Hành (HKH) cực kỳ rộng lớn sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Hiệp Khách Hành – kỳ quan trong thế giới game

Với engine đồ họa được nâng cấp toàn bộ, thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh (CACK) ở phiên bản HKH sẽ ngày càng chân thực hơn với đầy đủ sắc thái của một giang hồ thực thụ.

Sơ lược về Hiệp Khách Hành

Sơ lược về Hiệp Khách Hành

Theo giới thiệu sơ lược của đại diện NPH GOSU trong buổi offline vừa qua, sẽ có ít nhất 10 vùng đất mới được khai mở ở phiên bản HKH với đủ sắc thái thời tiết khác nhau cùng hệ thống tính năng, trải nghiệm đa dạng đi kèm như khát nước, bệnh tật, rơi đồ khi bị PK… Đặc biệt, với hệ thống gia viên, người chơi có thể xây cho mình một ngôi nhà ngay trong game với đầy đủ bối cảnh từ nhà gỗ, nhà tra, sơn cốc… và trải nghiệm những tiện nghi, tính năng như đang được sống trong một ngôi nhà thật…

Gia viên  nhà riêng tiện nghi cho mỗi game thủ

Gia viên – nhà riêng tiện nghi cho mỗi game thủ

Hiện tại, trong CACK có 8 đại môn phái, 7 thế lực giang hồ, đây đã là một con số khá lớn nhưng vẫn chưa phải là con số cuối cùng. Phiên bản HKH sẽ có thêm nhiều môn phái mới được lần lượt ra mắt như Thần Thủy Cung, Hoa Sơn, Niệm La Bá… với võ học, điều kiện gia nhập vô cùng đặc sắc.

Môn phái mới  trang phục mới

Môn phái mới – trang phục mới

Nếu ở các phiên bản trước, thế giới giang hồ trong CACK đã khiến làng game phải thán phục bởi độ rộng lớn và chân thực, thì với HKH, quả thực không ngoa khi nói rằng đây thực sự là một kỳ quan trong thế giới game với những cải tiến toàn diện về đồ họa, tính năng, hệ thống bản đồ, môn phái…

Lãng Khách – bước đi hợp lý chuẩn bị cho Hiệp Khách Hành

Sau phần giới thiệu sơ lược của đại diện NPH GOSU trong buổi offline, nhiều game thủ đã mạnh dạn dự đoán thời điểm ra mắt HKH đã đến rất gần, tương tự như màn ra mắt hoành tráng của Thiên Hạ Biến sau offline sinh nhật 1 tuổi hồi năm ngoái.

Hiệp Khách Hành gợi nhớ màn ra mắt của Thiên Hạ Biến năm ngoái

Hiệp Khách Hành gợi nhớ màn ra mắt của Thiên Hạ Biến năm ngoái

Trở lại thông tin về máy chủ mới, với bối cảnh hiện tại khi cộng đồng yêu thích Cửu Âm Chân Kinh bao gồm nhiều game thủ mới biết đến game muốn khám phá game, nhiều game thủ cũ muốn trở lại giang hồ sau thời gian quy ẩn đang cực kỳ khao khát một vùng đất mới thì việc ra mắt máy chủ là điều hoàn toàn hợp lý.

Lãng Khách sẽ bùng nổ cùng Hiệp Khách Hành

Lãng Khách sẽ bùng nổ cùng Hiệp Khách Hành

Kết hợp 2 thông tin trên cùng chút liên tưởng tới tên gọi máy chủ mới – Lãng Khách, có thể thấy việc ra mắt máy chủ lần này dường như là một bước đi rất có tính toán nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm quen với thế giới CACK, tránh bị choáng ngợp khi trải nghiệm phiên bản HKH được mở rộng cực kỳ hoành tráng sau này.

Cùng chờ đón sự bùng nổ của Cửu Âm Chân Kinh với máy chủ mới Lãng Khách vào 10h ngày 7/8 và đại phiên bản Hiệp Khách Hành sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên