close

Cặp đôi trai tài gái sắc luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Là một trong những cặp đôi hot nhất của showbiz Việt. 

Mặc dù chưa một lần lên tiếng công khai tình cảm nhưng có rất nhiều bằng chứng chứng minh cả hai đang hạnh phúc mặn nồng.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh một món quà tặng kèm theo ghi chú “Hope you like it” (Hi vọng em thích nó). Mặc dù hình ảnh đã được làm mờ đi song người hâm mộ rất nhanh chóng phát hiện ra đó là một chiếc túi xách hiệu Louis Vuitton kèm theo một bó hoa hồng đầy lãng mạn.

 

Mặc dù không nêu rõ người nhận là ai song đa phần đều cho rằng đó là dành cho bạn gái mới của chàng doanh nhân này – Hạ Vi. Trên trang cá nhân của “mỹ nữ vạn người mê” cũng đăng tải hình ảnh một bó hoa giống y hệt bó hoa trong hình của Cường Đô la. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm chắc chắn về chủ nhân của món đồ hiệu đắt giá này.

Nhiều người cho rằng món quà này là dành cho Hạ Vi vì cô nàng cũng đăng tải hình một bó hoa tương tự lên trang cá nhân của mình.

 

Cường Đô la đăng tải hình ảnh một món quà là chiếc túi xách đồ hiệu cùng một bó hoa hồng.

Tin đồn Cường Đô la và Hạ Vi yêu nhau bắt đầu từ khi cả hai cùng đăng ảnh đôi lên trang cá nhân. Sau đó, cánh săn ảnh liên tục bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ của cả hai ở nơi công cộng. Qua những hình ảnh đó, người hâm mộ dễ dàng thấy được tình cảm lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi mới V-biz.

Những bức hình úp mở tình cảm thường xuyên được cả hai chia sẻ.

Cặp đôi cũng thường xuyên bị bắt gặp tình tứ ở nơi công cộng.

Trích Tam su tinh yeu

Nguồn: blogtamsu.vn

Tags : Bao giao thongTam su tinh yeuTâm TítTin moi nhat hom nay