close

Cùng Baymax phiêu lưu trong thế giới Cửu Tinh Vô Song

[ad_1]

Bảy Mập (hay Baymax) chính là nhân vật nam chính tuy không điển trai nhưng ai cũng phải phát cuồng trong siêu phẩm Big Hero 6 công chiếu cuối năm 2014. Sức hút của Baymax vượt xa ngoài mong đợi khi trở thành nhân vật điện ảnh được săn đón nhất với hình ảnh phủ rộng toàn cầu.

polyad

Baymax ngộ nghĩnh xuất hiện trong Cửu Tinh Vô Song.

Vậy nên, không có gì lạ khi vừa gia nhập Cửu Tinh Vô Song, Bảy Mập đã tạo nên cơn sốt trong game. Nhiều game thủ đã nhanh tay rước nhân vật về đội của mình qua sự kiện “Mừng Bảy Mập đến với Cửu Tinh Vô Song”, một trong những cơ hội có một không hai khi được sở hữu chàng trợ lý nổi tiếng.

polyad

Bảy Mập, ngôi sao mới của game khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song.

Không chỉ được nhìn ngắm và trầm trồ thán phục với Baymax trong phiên bản điện ảnh, game thủ còn được sờ tận tay, ôm tận mặt hot boy “nổi như cồn” Bảy Mập. Sau Iron Man, sự xuất hiện của Baymax càng khiến nhiều game thủ Cửu Tinh thích thú.

polyad

Game thủ hóa thân thành Iron Man cùng Baymax chinh phục thế giới Cửu Tinh Vô Song.

Là game khoa huyễn dành cho giới trẻ, Cửu Tinh Vô Song với sự xuất hiện của anh chàng Bảy Mập giúp cho game thủ thêm phần hào hứng khi chinh phục vũ trụ, xứng danh Tổ Thần.

Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện Mừng Baymax đến với Cửu Tinh Vô Song tại: http://ct.360game.vn/tin-tuc/tin-tuc/su-kien-mung-bay-map-den-voi-cuu-tinh-vo-song.html#02

Hình trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên