close

Cụ già bị đánh vì… ngăn cản đôi tình nhân "mơn trớn" trên xe bus

[ad_1]

Trên xe bus công cộng, một cặp tình nhân có nhiều cử chỉ mơn trớn nhau quá đà làm một cụ già phải lên tiếng can ngăn và xảy ra xô xát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/7 trên tuyến xe bus số 113 ở Thanh Đảo, Trung Quốc.

Một cặp nam nữ trẻ đã có nhiều cử chỉ quá mức thân mật làm một cụ già trên xe chứng kiến “nóng mắt” và lên tiếng “Đây là không gian công cộng, hãy xử sự văn minh” và đứng dậy để ngăn cản hai người này.

Cặp tình nhân đang mơn trớn đánh cụ già dám can ngăn
Nhiều cặp đôi làm chuyện nhạy cảm trên xe bus công cộng. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, người nam không những dừng lại hành động mơn trớn cô bạn gái mà còn quay sang nói với cụ già rằng: “Đấy không phải là việc của ông”.

Hai người này bắt đầu to tiếng, xô đẩy nhau. Sự việc càng trầm trọng khi tài xế cùng các hành khách khác ra sức khuyên can, cả nam thanh niên và cụ già vẫn tỏ ra kích động và lao vào đánh nhau.

Đến khi thấy có người báo cảnh sát, người trẻ này mới dần bình tĩnh lại và đưa bạn gái đi khỏi.

Cụ ông bị thương ở tay trong lúc ẩu đả đã được đưa đi viện khám và không có chấn thương đáng lo ngại.

Tài xế lái xe bus tên Cui cho hay, trước khi lên xe đôi trẻ có vẻ đã giận nhau nên nam thanh niên đã có nhiều cử chỉ dỗ dành nhưng hơi quá trớn. Ông cụ đã lớn tuổi nên khó chấp nhận hành động này nơi công cộng.

Anh cũng cho biết, hàng ngày đã chứng kiến rất nhiều cảnh cặp nam nữ đùa nghịch và hành động thân mật quá mức song khi nhắc nhở còn bị quát nạt lại nên đành nhắm mắt cho qua.

Anh Cui cũng cho hay, trên xe bus đều có các máy quay camera nên nếu như muốn thân mật mà không để lộ danh tính thì hành khách nên cẩn trọng và kiềm chế hơn.

Trước đó, một cặp đôi trẻ đã làm chuyện nhạy cảm ngay tại bến xe bus trước cổng trường Đại học ĐH Hồng Kông, ở Hồng Kông, Trung Quốc.

Hôm 25/6, tại phiên tòa xét xử cặp sinh viên quan hệ tình dục nơi công cộng, nữ sinh viên Wu Xinyi, 18 tuổi đã thú nhận hành vi của mình và bạn trai Yang Hao, 19 tuổi vào lúc 4h sáng trong vòng 45 phút.

Một nhân viên bảo vệ an ninh đã chú ý tới đôi nam nữ này và yêu cầu hai người dừng lại, nhưng ​hai người này bỏ ngoài tai. Hai người thậm chí mải mê đến mức không để ý tới những người qua lại và chỉ dừng lại khi bị sỹ quan cảnh sát đập tay lên vai.

Theo cảnh sát Hồng Kông, những “hành vi không đứng đắn nơi công cộng” ở Hồng Kông có thể bị tối đa 6 tháng tù giam và phải nộp phạt 1000 đô la tiền Hồng Kông.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên