close

Cụ bà 99 tuổi 'được' thông báo có thai

[ad_1]

Cụ bà Doris Ayling (Anh) sẽ tròn 100 tuổi vào tháng 11 tới. Bà vô cùng sửng sốt khi nhận được thông báo từ bệnh viện rằng mình đã mang thai.

ad-175895524-9706-1438053601.jpg

Cụ bà Doris và lá thư đi nhầm địa chỉ. Ảnh: Metro.

Cụ bà Doris có 3 con, 7 cháu và 13 chắt. Một ngày, bà bất ngờ nhận được giấy từ hệ thống bệnh viện Portsmouth mời đến khám thai. Bà thậm chí còn được yêu cầu lấy mẫu nước tiểu để chuẩn bị cho buổi khám. Lạ lùng hơn, thông tin ngày sinh trên giấy mời hoàn toàn trùng khớp với bà.

Người phụ nữ sắp tròn 100 tuổi này cho hay: “Tôi còn chưa bao giờ đến các bệnh viện ở Portsmouth và cũng không biết nơi khám nằm ở đâu. Thật kỳ quặc khi nhận được lá thư này. Tôi có 3 đứa con vào năm tôi 20, 23 và 29 tuổi. Thế là đủ rồi”.

Bệnh viện đã gửi giấy mời cho Doris lập tức đưa ra lời xin lỗi và nói rằng thủ tục hành chính đã sai sót ở đâu đó. Đại diện của bệnh viện này cho biết: “Chúng tôi đã thông báo lại cho người phụ nữ đáng lẽ ra phải nhận được lá thư này. Đây là một sự cố hiếm hoi và chúng tôi thành thật xin lỗi về mọi phiền phức đã gây ra”.

Dù sao, cụ bà Doris cũng không mấy bận tâm về chuyện này. Bà và các con coi đây là một nhầm lẫn thú vị và cùng nhau cười khi xem lại lá thư.

Minh Nguyên (Theo Closer)

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên