close

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

[ad_1]

Khi được bố thông báo phải một mình qua đêm trong ngôi nhà giữa cánh đồng ngô, bé Bi rất sợ hãi.

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Trong tập 11 của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, bố con diễn viên Xuân Bắc, Mạnh Trường, Minh Khang, Đỗ Minh trải nghiệm những thử thách ở Mộc Châu. 

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Đầu tiên, các bé được làm quen với việc cho những chú bò sữa ăn. Bé Bi – con trai diễn viên Xuân Bắc – khiến các thành viên trong đoàn bật cười khi nhầm con bò sữa thành chim cánh cụt. Chính vì còn xa lạ với những con vật này nên các  bé cảm thấy sợ hãi và không thực sự thích thú với việc cho chúng ăn.

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Sau khi cho bò sữa ăn, 4 cặp bố con được đưa về ngôi nhà riêng dành cho họ. Những ngôi nhà này nằm cánh đồng ngô và rất đơn sơ. Nhạc sĩ Minh Khang lo lắng vì không có đệm để ngủ. Sau đó, anh nhanh chóng trấn an bản thân và con gái rằng khung cảnh xung quanh ngôi nhà rất đẹp, không phải lúc nào tỉnh dậy, họ cũng có cơ hội được ngắm đồi núi và cây cối.

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Thử thách đầu tiên của 4 cặp bố con ở Mộc Châu là hái mận. Các bé đều tỏ ra rất hào hứng với thử thách này. Bé Bi thậm chí còn không dám ăn bất cứ quả mận nào vì mong muốn trở thành cặp bố con hái được nhiều mận nhất. Trong khi đó, Suti muốn mang mận về tặng mẹ Thúy Hạnh ở nhà.

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Sau thử thách hái mận, các cặp bố con nhận được mật thư yêu cầu làm món mứt mận. Tuy nhiên, Xuân Bắc lại cố tình “xuyên tạc” yêu cầu từ phía chương trình. Anh nói rằng, trong đêm tới, Bi phải ở một mình và không có bố bên cạnh. Khi nghe điều này, con trai danh hài tỏ ra rất lo lắng. Bé sợ bị bắt cóc. 

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Khi các cặp bố con bắt tay vào việc cắt cỏ cho bò ăn, bé Bi không tập trung vào công việc. Nỗi lo phải ở một mình và bị bắt cóc khiến Bi trở nên bồn chồn, lo lắng. Sau đó, bé nghĩ ra cách trao đổi rắc rối của mình với các bạn cùng chơi. Bi triệu tập một cuộc họp chung với Suti, Chíp và Toti.

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Trong khi Suti, Chíp rất hào hứng với cuộc họp thì Toti lại không có vẻ hợp tác. Con trai doanh nhân Đỗ Minh cương quyết từ chối, mặc cho bố ra sức thuyết phục. Ba bé còn lại, đặc biệt là Bi phải nghĩ ra nhiều cách khiến Toti thay đổi ý kiến. Dù là thành viên cuối cùng tham gia cuộc họp nhưng Toti lại đưa ra ý kiến được tất cả các ban đồng tình. Theo đó, để tránh việc bị bắt cóc, Bi nằm trốn trong chăn nhà Chíp. Bi ngoan ngoãn nghe theo đề xuất này, còn các bé còn lại hợp sức bảo vệ bạn. Thậm chí, khi có thành viên trong ban tổ chức tới hỏi con trai Xuân Bắc, các bé đều nói rằng, Bi không có ở đó, khiến danh hài phải lo lắng chạy về tìm.

Con trai Xuân Bắc sợ bị bắt cóc

Ngày đầu tiên ở Mộc Châu khép lại. 4 cặp bố con trở về nhà, nấu bữa tối và chuẩn bị tinh thần đón nhận các thử thách tiếp theo diễn ra tại trại nuôi bò.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên