close

Con trai Mourinho vô tình chọc quê Chelsea

[ad_1]


Một dòng đăng trên Twitter của con trai Mourinho xuất hiện chỉ vài phút sau khi Chelsea để thua bàn thứ ba, trận đấu với Everton ở Ngoại hạng Anh cuối tuần trước.

MOURINHO-SON-MAIN-3439246b-1153-14422991
 

“Sẽ có rất nhiều người hả hê khi thấy Chelsea thất bại”, đó là cảm nghĩ của Jose Mourinho trước thành tích nghèo nàn của Chelsea mùa này. Trên mạng xã hội, người hâm mộ thay nhau cười cợt trận thua gần nhất của The Blues, 1-3 trước Everton.

Mọi người đều chống lại Chelsea, và có vẻ không ngoại trừ cả con trai HLV trưởng đội bóng thành London.

Chỉ ít phút sau khi Steven Naismith hoàn tất cú hat-trick vào lưới Chelsea, Jose Mourinho Junior đăng trên Twitter cá nhân như bên dưới:

mourinho-tweet-mai-3439267c-9086-1442300

Những khuôn mặt cười hả hê là tâm trạng của con trai Mourinho. Nhiều người sau đó đã chia sẻ lại dòng tweet này và lấy đó làm đề tài để chọc tức các CĐV Chelsea. Sự việc có thể vô tình nhưng thời gian lại xảy ra quá trùng khớp.

Con trai Mourinho sau đó đã xóa tweet này. Trước yêu cầu phải giải thích từ các CĐV Chelsea, Mourinho Junior viết: “Người ta thực sự nghĩ rằng tôi đang hướng đến trận đấu của cha mình, nên tôi đã xóa đi. Tôi không biết tỷ số là bao nhiêu cho tới khi trận đấu đã kết thúc. Các bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi cho rằng tôi đang cười cợt cha mình. Nếu không thích những chia sẻ của tôi thì hãy bỏ theo dõi tôi. Nếu các bạn không thích tôi, đừng theo dõi tôi nữa. Đơn giản là vậy. Chúc vui vẻ”.

Con trai Mourinho là một người hâm mộ của Barca.

Doanh Doanh

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên