close

Cô giáo thưởng… sex cho học sinh học hành tốt

[ad_1]

Cô giáo đồng ý quan hệ tình dục với một nam học sinh trung học nếu như cậu ta hoàn thành tốt việc học của mình.

Trang NZ Herald đưa tin, một nữ giáo viên (giấu tên) ở New Zealand đã nhiều lần có quan hệ tình dục với một nam học sinh trường trung học, sau đó, cô đề nghị “thưởng” cho cậu học sinh này nếu cậu học hành chăm chỉ.

Giáo viên này đã thừa nhận hành vi của mình là hoàn toàn không đúng, cô đã bị chỉ trích và cho thôi việc. Vụ việc này diễn ra hồi năm ngoái.

Tòa án đã ra quyết định bằng văn bản và cho rằng nữ giáo viên này cư xử một cách thiếu chuyên nghiệp dẫn tới hành vi sai trái nghiêm trọng, sau khi có mối quan hệ không phù hợp với học sinh lớp 12.

Tòa án cũng cho biết, nữ giáo viên này đã có quan hệ với cậu học sinh tại nhà của mình, trong lớp học và ngay cả ở sân trường.

co-giao-thuong-sex-cho-hoc-sinh-neu-hoc-hanh-tot
Cô giáo đồng ý thưởng sex cho học sinh nếu hoàn thành tốt kết quả học tập. (Ảnh minh họa)

 

Cô cũng bị phát hiện là trao đổi tin nhắn không phù hợp qua facebook, khi đó cô sẽ cung cấp phần thưởng là quan hệ tình dục để cậu học sinh có thể hoàn thành tốt việc học của mình.

Trong đoạn tin nhắn này cho biết: “Nếu bạn có thể hoàn thành tốt việc học của mình bạn có thể có một yêu cầu đặc biệt vào ngày mai, bạn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn và bằng những cách mà bạn có thể, nó như một động lực sẽ giúp đỡ bạn.”

Sự việc này được tiết lộ sau khi cha mẹ cậu học sinh làm đơn khiếu nại lên nhà trường, sau đó nhà trường đã mở cuộc điều tra.

Nữ giáo viên này đã thừa nhận mình cư xử hoàn toàn không chuyên nghiệp, cô giáo này còn cho biết: “Những gì tôi làm hoàn toàn khác so với tôi của 20 năm trước đây”.

Cô giáo này còn nó thêm, cô đã gặp phải các vấn đề về sức khỏe, vấn đề với công việc và gia đình và cô cũng phải chịu sự đau thương khi cha cô qua đời.

Tại tòa án, cô giáo này cho biết cô cảm thấy mình là người đặc biệt với cậu học sinh này khi cậu ấy ôm hôn cô.

“Khi cậu ấy hôn tôi, tôi cảm thấy choáng váng và hãnh diện nên đã trả lời một cách thiếu chuyên nghiệp, cậu ấy làm cho tôi cảm thấy như tôi là người quan trọng, tôi cảm giác như mình không phải là giáo viên của cậu ấy” – nữ giáo viên nói với tòa án.

Chủ tịch Tòa án Kenneth Johnston cho biết, nữ giáo viên này đã bị kích thích bằng nhu cầu riêng của mình, và đó có thể là vấn đề cho các học sinh.

“Mối quan hệ sai trái này diễn ra không chỉ một lần, nó được duy trì trong khoảng một thời gian dài, nó liên quan đến một số quan hệ tình dục. Không có bằng chứng nào được đưa ra trước tòa án là cô giáo kia bây giờ mới nhận ra mức độ nghiêm trọng của hành vi sai trái này” – Chủ tịch Tòa án Kenneth Johnston nói.

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên