close
Cộng đồng mạng

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông, bắt tại trận ở khách sạn, hứa hẹn “3 hiệp”

Theo bài phốt từ chị dâu, nữ chính trong vụ việc đang là giáo viên mầm non, được gia đình chồng hết mực yêu thương. Trong các đoạn tin nhắn bị lộ, cô gái còn hứa hẹn nhiều nội dung khá nhạy cảm với bạn tình.

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

Cách đây không lâu, dư luận từng xôn xao trước vụ “lòng xào dưa”của cô giáo Hoa hồng tím. Cũng vì bản tính lẳng lơ mà đánh mất hạnh phúc gia đình, để lại tiếng xấu nơi trường học mình đang giảng dạy.

Mới đây, CĐM lại được phen dậy sóng khi chị chồng đích thân “bóc phốt” cô em dâu trời đánh. Trong bức tâm thư dài ngoằn, chị dâu khẳng định đây là hành vi lừa dối, vi phạm luật hôn nhân và ảnh hưởng đến sự trong sạch của một giáo viên mầm non. Được biết, nữ sinh chinh năm 1996, đã đăng ký hôn vào tháng 7/2022 và sắp sửa tổ chức đám cưới. Dù chưa chính thức làm dâu nhưng lại rất được lòng gia đình bên nội. Thậm chí, chị chồng còn tặng hẳn chuyến lịch trị giá 85 triệu, 1500 đô để 2 vợ chồng hưởng tuần trăng mật. Thế nhưng, đằng sau ngoại hình xem đẹp lại là người phụ nữ có tâm địa không tốt.

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

Sau nhiều hồi lén lút, nhắn tin qua lại với 2 người đàn ông. Cuối cùng, gia đình chồng bắt tại trận cô em dâu đang tòm tem ở khách sạn và dẫn thẳng về nhà bố mẹ đẻ giáo huấn lại. Trước khi vụ việc bại lộ, trên trang Facebook của chị dâu, có thể thấy mọi người đối xử với thành viên mới khá tốt. Thường xuyên dẫn đi ăn, tặng quà, quần áo với hi vọng xóa nhòa khoảng cách.

Đọc xong bài viết, CĐM bày tỏ sự ngán ngẩm khi P.M.T “có phúc mà không biết hưởng”. Nhiều chị em phải ao ước có được mẹ chồng tâm lý, gia đình nội yêu thương. Đằng này, nữ chính lại từ bỏ mọi thứ, tự “bôi tro trát trấu” vào chính cuộc đời mình. Thông qua bài viết, chị chồng tuyên bố sẽ không có bất kì hôn lễ nào được tổ chức nữa.

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

Body quyến rũ cùng những stt thả thính của cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

Nguyên bài phốt của chị chồng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt:

P.M.T 96 – em dâu của tôi – đảng viên – giáo viên mầm non công tác tại trường mầm non YB, ĐANG CÙNG LÚC quan hệ “mập mờ” với hai người đàn ông đã có gia đình. Trong đó, một người rất lớn tuổi, người còn lại là bác sĩ, phó khoa bệnh viện lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Có những câu chuyện ngoại tình tưởng chừng như chỉ có ở trên mxh và trên phim ảnh tôi không thể tưởng tượng được nó lại đang xảy ra với chính gia đình mình. Sau những ngày bị stress nặng vì sốc chưa thể chấp nhận được sự thật, ngày hôm nay dù biết “Không ai vạch áo cho người xem lưng” nhưng thật sự việc trái luân thường đạo lý mà “em dâu” của tôi đã và đang làm quá quá kinh tởm. Tôi nghĩ mình cần phải có trách nhiệm lấy lại danh dự cho gia đình và em trai, tìm lại sự trong sạch của hai chữ GIÁO VIÊN đang bị vấy bẩn và hơn nữa là lên án việc NGOẠI TÌNH phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Trong một hai câu nói không thể giải thích rõ đầu đuôi sự việc với gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp của em trai được nên việc tôi post một bài viết đầy đủ bằng chứng nói rõ ngọn ngành là điều cần thiết ngay lúc này.

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

Gia đình đã tổ chức lễ ăn hỏi cho hai em vào ngày 18/07/2022 và T đã đăng ký kết hôn với em trai tôi ngày 27/07/2022 cả hai đã là vợ chồng hợp pháp. Cả hai em yêu thương nhau hoàn toàn tự nguyện và được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Nhưng đúng là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi cả gia đình đang vui mừng chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của hai em thì phát hiện ra sự việc đau đớn này.

Kẻ ngoại tình với T là người đã có gia đình và cũng đã biết T đã có chồng. Việc làm của T và người đàn ông kia là hành vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức lối sống, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, gây bức xúc và làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đơn vị mà những người này đang công tác.

Gia đình tôi đã bắt quả tang T và 1 người đàn ông tại một khách sạn. Ngay sau khi bắt quả tang tại khách sạn, tôi và e trai tôi – chồng của T đã đưa T về nhà bố mẹ đẻ để thông báo sự việc và giao trả con gái cho gia đình giáo dục lại.

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông
Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

Một trong những tin nhắn qua lại giữa cô giáo mầm non và người tình

Cô giáo mầm non bị nhà chồng phốt “mập mờ” với 2 đàn ông

cô gái bị “trả” về nhà bố mẹ sau khi ngang nhiên cắm sừng

Có ở trong hoàn cảnh mới thấy chua chát thực sự. Thương cha mẹ già dành hết tình cảm cho con dâu, nuông chiều che chở nâng niu, yêu con và mong các con yên bề gia thất sống đời an yên, chắc hẳn tất cả chúng ta làm cha làm mẹ đều hiểu cảm giác ấy. Em trai chị đã dành hết tình yêu để tạo nên một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa mà không biết bão tố thực sự đến từ bên trong. Thương em trai phải chịu cú sốc quá lớn, có lẽ cả đời này em chẳng thể quên. Thương những gia đình có người chồng/người cha tệ bạc, chắc chắn những ngày tháng bị lừa dối này họ mãi không thể phát hiện ra.

Và thương cho “em dâu” của chị. Thương em đánh mất đi phẩm giá, nhân cách đạo đức của mình, đánh mất đi một người chồng ngoan hiền tử tế yêu thương em, đánh mất đi một gia đình quý mến tin yêu em. Còn em trai chị và gia đình chị chỉ mất đi một người “không xứng đáng” là em.

Những việc làm trên đã vượt quá giới hạn để có thể tha thứ, gia đình tôi sẽ không thể chấp nhận một người như vậy làm dâu con trong nhà, đám cưới sẽ bị huỷ bỏ.

Tags : giáo viên mầm non