close

Cô gái sợ trở thành gánh nặng sau 70 ngày hôn mê

[ad_1]

Một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến Fu Jun (Trung Quốc) hôn mê suốt 70 ngày. Khi tỉnh lại, điều cô lo sợ nhất là trở thành gánh nặng.

[Caption]

Fu Jun tỉnh dậy sau 70 ngày với bạn trai ở bên. Ảnh: Mirror.

Fu Jun (Trung Quốc) gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng dẫn đến chấn thương não. Cô rơi vào hôn mê và được gia đình cùng bạn trai Ben Chen chăm sóc tại bệnh viện thành phố An Sơn. Sau 70 ngày, Fu Jun đã tỉnh lại và nói chuyện được. Nhưng trái với mong đợi của mọi người, cô gái tỏ ra vô cùng buồn bã khi biết người yêu nghỉ việc để ở bên mình. Cô liên tục hỏi Ben Chen tại sao anh lại cứu và chăm sóc cô. Fu Jun không muốn kết hôn vì sợ trở thành gánh nặng.

Bất chấp những lời nói của bạn gái, Chen vẫn quyết định giúp Fu Jun hồi phục và lên kế hoạch kết hôn khi cô khỏe hơn. Anh nói rằng Fu Jun rất cố chấp, nhưng với thời gian cô sẽ dần suy nghĩ tích cực hơn.

accidentvictim-awake-4-6624-1439609652.j

Ben Chen giúp Fu Jun đi lại. Ảnh: Mirror.

Câu chuyện của hai bạn trẻ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Một người bình luận: “Người đàn ông như anh ấy thật hiếm có. Tôi hy vọng cô gái sẽ sớm bình phục và họ có thể ở bên nhau suốt đời. Chúc may mắn”.

Fu Jun đang được điều trị oxy cao áp và phục hồi chức năng. Cô đã bắt đầu đi lại được dù còn chậm và khó khăn.

Minh Nguyên (Theo Mirror)

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên