close

Cô gái 16 tuổi mang bầu bất ngờ sống lại sau một ngày nằm dưới mộ

[ad_1]

Mặc dù đã bất ngờ sống lại sau khi bị chôn cất nhưng cô gái trẻ Neysi Perez vẫn không may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Đã là một trong số ít những người bất ngờ sống lại sau tình trạng chết lâm sàng nhưng cô gái 16 tuổi Neysi Perez vẫn không may mắn giữ được mạng sống của mình. Trong suốt 1 ngày kêu cứu vô vọng dưới lòng đất, Neysi cuối cùng cũng chính thức qua đời và được chôn cất tại nghĩa trang .

 

Chưa được cảm nhận niềm hạnh phúc của cuộc sống gia đình bên chồng con bao lâu thì cô gái trẻ bỗng đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ tại nhà riêng ở La Entrada, phía Tây Honduras. Được biết, Neysi rơi vào trạng thái hôn mê và sùi bọt mép sau khi đi vệ sinh ở toilet phía ngoài nhà vào giữa đêm.

 

Cô gái mang bầu bất ngờ sống lại sau một ngày nằm dưới mộ
Người thân phải dùng búa mới đập vỡ được lớp mộ bê tông bao bên ngoài quan tài của Neysi.

 

Ban đầu, bố mẹ của Neysi nghĩ rằng cô bị quỷ ám nên đã gọi thầy cúng ở địa phương tới để trừ tà cho cô. Tuy nhiên, phải cho tới khi Neysi bắt đầu bất động, gia đình mới đưa cô tới bệnh viện. 3 tiếng sau đó, các bác sĩ thông báo cô cùng cái thai 3 tháng tuổi đều đã qua đời.

 

Do mới kết hôn nên Neysi đã được an táng trong bộ trang phục váy cưới của mình. Một ngày sau tang lễ, chồng của Neysi là anh Rudy Gonzales tới Nghĩa trang lớn La Entrada để thăm mộ vợ thì bất ngờ nghe thấy tiếng đập và kêu cứu phát ra từ trong ngôi mộ bê tông.

Ngay lập tức, anh kêu gọi mọi người tới cứu sống vợ mình.

 

Anh Jesus Villanueva, nhân viên nghĩa trang cho biết mình cũng nghe thấy tiếng ồn ào vảng vất quanh ngôi mộ của Neysi trước đó. Nhưng Jesus không bao giờ tưởng tượng ra trường hợp có người vẫn sống quan tài nên anh tự nhủ rằng tiếng kêu đó chắc hẳn phát ra từ nơi khác.

 

Sau khi đập vỡ lớp bê tông, gia đình nhìn thấy lớp kính phía trên quan tài bị đập vỡ còn các đầu ngón tay của Neysi cũng chảy máu. Khi được đưa ra khỏi quan tài, cơ thể của cô vẫn ấm, không có mùi thối rữa. Tuy nhiên, dù gia đình đã nỗ lực hết sức để cứu sống Neysi thêm một lần nữa, cô vẫn không qua khỏi. Cuối cùng, gia đình lại đặt cô vào quan tài và đem ra nghĩa trang chôn cất.

 

Bác sĩ Claudia Lopez phỏng đoán, có lẽ do quá hoảng sợ nên tim của Neysi đã ngừng đập tạm thời. Giả thiết thứ hai có thể là do bị tê liệt tạm thời. Mặc dù vẫn nhận thức được sự việc xung quanh nhưng vì chức năng của cơ bị mất nên cô vẫn không thể cử động. Còn cái chết thực sự của cô là do thiếu oxi trong quan tài gây ra.

 

Mẹ của Neysi cho rằng, đội ngũ y tế của bệnh viện cũng có một phần lỗi trong cái chết của con gái mình vì họ đã đưa ra kết luận quá chóng vánh.

 

Cô gái mang bầu bất ngờ sống lại sau một ngày nằm dưới mộ
Neysi được chôn cất trong bộ váy cưới màu trắng.

 

Cô gái mang bầu bất ngờ sống lại sau một ngày nằm dưới mộ
Cô qua đời khi đang mang bầu 3 tháng.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên