close

Civilization Online mở đợt Beta cuối cùng

[ad_1]

Đợt Beta cuối cùng cho Civilization Online, MMORPG theo lượt hot nhất hiện nay, đã bắt đầu vào ngày 14/7 vừa qua. Quá trình Final Beta sẽ kéo dài trong 5 ngày với sự tham gia của khoảng 70.000 game thủ.

 Trailer của bản Final Beta

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản này là sự xuất hiện của Commercial Times, kỷ nguyên thứ năm trong game. Trong thời đại này, yếu tố chủ đạo sẽ là những cỗ máy hơi nước và súng đạn của các quốc gia. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ được thử nghiệm các công trình hiện đại khi đó như tháp Eiffel hay tượng Nữ thần tự do.

civilization-online-1-4997-1436926684.jp

Các công trình hiện đại trong Civilization Online

Cùng với việc mở cửa máy chủ thử nghiệm, nhà phát hành cũng đã tung ra các đoạn video mới về Civilization Online, trong đó bao gồm cả trailer game và video khởi tạo nhân vật. Trong game, người chơi sẽ không thể chỉnh sửa nhân vật một cách quá chi tiết. Nhưng như vậy vẫn là đủ để game thủ tạo nên một nhân vật hoàn hảo theo ý muốn, khác với sự giới hạn của một số MMORPG truyền thống.

Civilization Onlin là game MMO độc đáo, cho phép người chơi cùng hợp tác để xây dựng nền văn minh của mình từ thời đồ đá tới kỷ nguyên không gian. Game thủ có thể tạo nên nhân vật độc đáo cho riêng mình, và sau đó là lựa chọn vai trò của bản thân trong nền văn minh. Mỗi người sẽ là một viên gạch góp phần xây dựng nên đế chế hùng mạnh trong Civilization Online. Điều này khác với cách đặt người chơi vào vị trí chỉ huy của dòng game Civilization truyền thống.

civilization-online-2-9808-1436926684.jp

Mỗi người chơi sẽ là đóng góp một phần cho nền văn minh của mình

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin