close

Chuyển nhượng 12/8: Pedro tạm biệt Barca, Arsenal khó mua Benzema

[ad_1]

pedro-jpeg-7226-1439345067.jpg

Pedro ra đi bởi Barca không thể cho anh ra sân thường xuyên. Ảnh: Reuters.

Tiền đạo 28 tuổi vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn quyết định chiến thắng 5-4 cho Barca trong trận tranh Siêu cup châu Âu tối ngày 11/8. Tuy nhiên đây có thể là trận cuối cùng của Pedro trong màu áo Barca. Trước đó một thành viên ban lãnh đạo Barca là Robert Fernandez đã tiết lộ Pedro đòi chia tay đội bóng.

“Tôi không vui vào lúc này. Robert Fernandez nói điều mà ông ta không biết. Tôi không hiểu vì sao ông ta bảo tôi đòi ra đi và cảm nhận của tôi về đội bóng này”, Pedro nói sau trận Siêu cup châu Âu. “Tôi luôn là một cổ động viên Barca, bất chấp kết cục như thế nào”.

“Khi những tin đồn về việc ra đi xuất hiện khiến tôi khó xử. Tôi luôn cống hiến hết sức cho đội bóng và muốn chơi nhiều nhất có thể. Tôi tức giận khi mình bị ngồi dự bị dù Neymar bị ốm. Tôi không muốn rời Barca nhưng tình thế lúc này thật phức tạp. Tôi muốn được chơi bóng nhưng Luis Enrique chọn cầu thủ khác và tôi không thể chờ thêm nữa”.

Trong trận đấu với Sevilla, Pedro phải ngồi dự bị trong khi HLV Enrique cho cầu thủ trẻ Rafinha đá trám vào vị trí Neymar trên hàng công. Chiến lược gia cho biết ông bỏ Pedro ở ngoài bởi cầu thủ này bởi anh vừa bình phục vết đau cơ.

Tương lai của Pedro tại Barca đang đi tới hồi kết và có thể kết thúc trong vài ngày tới. Man Utd đang đàm phán phí chuyển nhượng với Barca với lời đề nghị gần nhất trị giá 30 triệu đôla.


Man Utd sẽ có được “Người hùng Siêu Cup” nếu chấp nhận phí chuyển nhượng mà đội chủ sân Nou Camp đưa ra.

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên