close

Chủ tịch Real đổ vỡ quan hệ với siêu cò Mendes

[ad_1]


Mối quan hệ giữa Chủ tịch Real, Florentino Perez và chuyên gia môi giới chuyển nhượng Jorge Mendes không còn nồng ấm sau khi vụ David De Gea đổ bể mới đây.

mendes-4485-1441889051.jpg

Mendes (trái) và Perez từng có nhiều vụ làm ăn thành công với nhau. Ảnh: Reuters

Theo nguồn tin của tờ El Confidencial (Tây Ban Nha), Mendes đã làm mặt lạnh với Perez vì sự chậm trễ trong việc quyết định mua De Gea. Hai người không còn nói chuyện với nhau từ ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè, và có thể kéo theo cảm xúc khó chịu sang nhiều cuộc đàm phán khác.

Vụ De Gea đổ vỡ trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua là do phía Man Utd không kịp gửi xác nhận hợp lệ tới Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo Mendes, nguyên nhân chủ yếu là việc Perez tỏ ra chần chừ, khi cần tới vài tháng để đưa ra quyết định mua.

Sau khi không tới được Real, De Gea thậm chí đang tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với Man Utd. Nếu hết hợp đồng hiện tại, thủ môn số một của sân Old Trafford sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè sau.

Theo El Confidencial, một trợ lý đã hỏi Mendes: “Liệu tôi có thua hay không nếu đặt cược vào khả năng De Gea gia hạn hợp đồng với Man Utd?”. Câu trả lời là: “Hoàn toàn không. Mọi thứ đang chỉ ra rằng một hợp đồng mới sắp được ký”.

Bên cạnh De Gea, Mendes hiện còn làm đại diện cho một loạt cầu thủ hàng đầu châu Âu. Real, do đó, sẽ rất khó mua được “hàng xịn” nếu không cải thiện mối quan hệ với chuyên gia môi giới số một thế giới.

Khả năng phải bán Ronaldo trước hạn hợp đồng cũng có thể thành hiện thực. Mendes là người bạn thân nhất của CR7 và luôn đưa cầu thủ này đến những CLB đem lại sự giàu có và khả năng thành công cao trên sân cỏ. PSG hiện sẵn sàng chi tới 200 triệu đôla để có được Ronaldo. 

Xuân Hoàng

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên