close

Chú chó Nhật Bản cố chui qua lỗ hổng tường để chào người qua lại

[ad_1]

Mặc dù lỗ hổng trang trí trên tường rất nhỏ nhưng chú chó con vẫn cố gắng luồn lách đầu qua thật khéo để giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Với sức lan tỏa mạnh mẽ của mạng xã hội ngày nay, thật dễ dàng để tìm ra một ngôi sao trong thế giới động vật. Nhưng một chú chó nhỏ giống Akita Inu tại Nhật Bản đã đánh bại các ứng viên khác để nổi lên như hiện tượng mạng nhờ vẻ ngoài đáng yêu và đặc biệt là hành động hài hước của mình.

 

Chu-cho-Akita-Inu-co-chui-dau-vao-lo-hong-tuong-de-chao-nguoi-qua-lai
Chú chó con giống Akita Inu cố chui đầu qua lỗ hổng.

 

Như thể muốn nói lời chào với những người qua lại trên phố, chú chó con tinh nghịch đã cố gắng luồn lách qua lỗ hổng trang trí trên tường để chui đầu ra ngoài. Mặc dù trong tư thế không được thoải mái cho lắm nhưng nó vẫn cảm thấy thích thú với việc mình vừa làm.

 

Hành động nghịch ngợm hài hước của chú chó Akita con lập tức khiến nhiều người liên tưởng tới anh bạn giống Shiba Inu cũng nổi tiếng vì bị mắc kẹt trong bụi cây cách đây không lâu. Tuy nhiên, những thông tin về nó hiện nay vẫn còn là một ẩn số với cộng đồng mạng.

 

Chu-cho-Akita-Inu-co-chui-dau-vao-lo-hong-tuong-de-chao-nguoi-qua-lai-1
Hành động hài hước như thể đang nói lời chào với người qua đường.

Được thành viên onodesu0223 của trang mạng xã hội Twitter đăng tải vào ngày 11/9 vừa qua, hình ảnh chú chó Akita đáng yêu chui đầu qua lỗ hổng trên tường đã được chia sẻ hơn 20 nghìn lượt.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên