close

Chinh Đồ Web đưa game thủ về thủa sơ khai của game Việt

[ad_1]

Chinh Đồ Web có tên gốc là Mị Ảnh Truyền Thuyết thuộc thể loại nhập vai 2D. Trò chơi không lấy bối cảnh của một thời kỳ nhất định, game thủ sẽ được phân chia vào ba quốc gia tương đương với ba thời kỳ khác nhau của phong kiến Trung Quốc đó là Tần, Hán, Đường. Chinh Đồ Web có tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh gần giống với Chinh Đồ do VNG từng phát hành và đóng cửa tại Việt Nam vào tháng 12/2012.

Chinh-Do-Web-5-7011-1437390541.jpg

Ba lớp nhân vật trong trò chơi.

Game thủ tham gia vào trò chơi có thể lựa chọn ba lớp nhân vật là chiến sĩ, pháp sư và đạo sĩ. Trong đó, chiến sĩ thuộc kiểu sát thương gần, có lượng máu lớn và có vai trò đỡ đòn trong các hoạt động săn boss, phó bản hay chiến đấu. Pháp sư có khả năng đánh tầm xa và các kỹ năng sát thương nhóm vượt trội, phù hợp cho việc luyện cấp cũng như giao tranh hỗn loạn. Cuối cùng, đạo sĩ cũng thuộc loại sát thương tầm xa với khả năng triệu hồi thú.

CD-8-2414-1437390541.jpg

Hệ thống chuyển sinh đã mất bóng từ rất lâu trong thế giới game.

Cũng giống như các web game khác, Chinh Đồ Web cung cấp hệ thống auto tận răng cùng lối đánh target (point & click) quen thuộc. Tuy nhiên điểm làm nên khác biệt của trò chơi này với nhiều web game khác là hệ thống chuyển sinh nhân vật. Khi đạt đến cấp độ 100, trò chơi yêu cầu game thủ phải chuyển sinh nhân vật về cấp độ 60 mới có thể tiếp tục tăng tiến. Giới hạn của các lần trùng sinh tiếp theo sẽ được nới rộng 10 cấp độ. Sau mỗi lần trùng sinh nhân vật sẽ các chức năng mới để phục vụ cho việc tăng tiến sức mạnh.

Chinh-Do-Web-6-9430-1437390541.jpg

Thuộc tính ngũ hành cũng là điểm đặc sắc của trò chơi.

Ngoài ra, hệ thống ngũ hành trang bị cũng là một điểm đặc sắc khác của Chinh Đồ Web. Khi game thủ kích hoạt hệ thống này, trang bị sẽ có thêm các thuộc tính ẩn. Tuy nhiên, số lượng thuộc tính kích hoạt khá ít. Cùng với đó phương thức kích hoạt không theo ngũ hành như vũ khí hệ thủy chỉ cần dây chuyền hệ thủy để kích hoạt và các trang bị còn lại muốn kích hoạt hết cũng phải theo hệ thủy phần nào đã làm mất đi ý nghĩa của tên gọi. Hệ thống nhiệm vụ, phó bản và boss trong trò chơi cũng khá đa dạng, không gây cảm giác nhàm chán.

Chinh-Do-Web-7-9483-1437390542.jpg

Hệ thống phó bản đa dạng và nhiều màu mẻ làm game thủ khó cảm thấy nhàm chán.

Chinh Đồ Web dự kiến ra mắt vào sáng 21/7. Game thủ có thể trải nghiệm trò chơi tại đây.

Đại Phong

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin