close

Chiếc bánh hình Mario trị giá 200 triệu đồng

[ad_1]

Trong chương trình Cake Wars, cuộc thi giữa các đầu bếp trên một kênh truyền hình Mỹ, một thử thách đã được đặt ra cho các thợ làm bánh. Đó là làm nên một chiếc bánh gato dựa trên màn chơi của Super Mario Bros. Chiếc bánh thắng cuộc vừa được hé lộ đã cho thấy sự kỳ công của người thợ làm bánh.

mario-cake-1-4061-1437581502.jpg

Quá trình thực hiện chiếc bánh

Đây là chiếc bánh được thiết kế và thực hiện bởi Cory Pohlman, một thợ làm bánh chuyên nghiệp của Bohnhoff & Kent (Mỹ). Tác phẩm của cô bao gồm những nhân vật gắn liền với loạt game Super Mario Bros như anh em Mario và Luigi, công chúa Peach và thậm chí là cả những chiếc ống nước màu xanh. Chiếc bánh cũng được các giám khảo đánh giá rất cao về hương vị. Đại diện của Nintendo cho biết tác phẩm này mang tới rất nhiều chiều sâu và sự hứng thú cho người xem. Với nỗ lực của mình, Pohlman đã giành giải thưởng 10.000 USD (200 triệu đồng) của chương trình.

mario-cake-2-6796-1437581502.jpg

Sản phẩm cuối cùng

Chương trình này được kết hợp thực hiện cùng Nintendo, với mục đích quảng bá cho game sắp ra mắt của hãng này là Super Mario Maker. Game sẽ cho phép người chơi xây dựng các màn chơi Mario 2D cho mình và hứa hẹn rất nhiều tính năng thú vị cho game thủ. Super Mario Maker sẽ được phát hành vào ngày 11/9 và độc quyền cho hệ máy Wii U.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên