close

Chị ruột bạn trai đại gia kim cương nói về em trai và Hồ Ngọc Hà

Chị gái đại gia K chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện của em trai và Hà Hồ: ‘Hãy để họ tự giải quyết câu chuyện của mình, người ngoài cuộc không thể kết luận điều gì’.

Xem thêm Hồ Ngọc Hà                                                               

Xung quanh vụ việc ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và bạn trai đại gia sau clip thân mật của cặp đôi tại Hà Nội bị phát tán trên mạng, chiều 17/10, chị ruột của đại gia K. bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về vụ việc của em trai và Hồ Ngọc Hà.

Hình ảnh: Chị ruột bạn trai đại gia kim cương nói về em trai và Hồ Ngọc Hà số 1

Chia sẻ của chị gái đại gia K. trên trang cá nhân.

Trong chia sẻ dài trên Facebook cá nhân, chị của đại gia kim cương cho biết mối quan hệ gia đình của em trai và vợ đã rạn nứt từ lâu, không thể cứu vãn được và bày tỏ quan điểm với câu hỏi: “Đã nhiều năm nay họ không còn chung sống với nhau, vậy ai trong số họ lại tiếp tục sống, tiếp tục yêu và đến với một nửa khác thì theo mọi người là đúng hay sai?”.

Chị gái của bạn trai đại gia của Hồ Ngọc Hà cũng cho rằng “đừng nên suy xét bất  kỳ điều gì khi mọi người chưa hiểu hết ngọn ngành” và “tôi không bênh vực ai nhưng xin được trả lại quyền cá nhân, tự do riêng tư của mỗi người và trả lại sự thật về với câu chuyện của nó” bởi mỗi gia đình lại có những hoàn cảnh, những câu chuyện khác nhau.

 

Hình ảnh: Chị ruột bạn trai đại gia kim cương nói về em trai và Hồ Ngọc Hà số 2

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cùng với chia sẻ này, chị gái đại gia K cũng bày tỏ sự cảm thông với câu chuyện của em trai thời điểm hiện tại, bày tỏ sự thương yêu và tin tưởng em trai. Cô đồng thời gửi gắm tâm tư: “Phụ nữ luôn khổ, luôn bị mang tiếng và phải chịu đựng. Là phụ nữ cũng có con và gia đình nên chị hiểu cảm giác khi hai vợ chồng không còn tình cảm, không còn chung tiếng nói và không còn chung sống. Nhưng, để đi đến kết thúc là điều khó quyết định nên mới có chuyện xảy ra của ngày hôm nay. Chị mong mọi người hãy buông tha họ, vì không ai sai trong câu chuyện này. Đó là duyên và nợ của những mối quan hệ mà ai trong số mỗi người chúng ta cũng đều sẽ gặp phải. Vì vậy, hãy để họ tự giải quyết câu chuyện của mình, người ngoài cuộc không thể kết luận điều gì”. 

Sau khi chia sẻ này được đăng tải, nhiều bạn bè, cư dân mạng đã bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ chị gái bạn trai đại gia của Hồ Ngọc Hà.

Hình ảnh: Chị ruột bạn trai đại gia kim cương nói về em trai và Hồ Ngọc Hà số 3

Trước đó, khi đề cập đến ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và bạn trai đại gia, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã lên tiếng trên trang cá nhân và hé lộ thông tin “Theo thông tin mình nhận được thì cả hai đã ly hôn rồi”. NTK Lý Quí Khánh cũng lên tiếng động viên nữ ca sĩ “What’s is love?” trên trang cá nhân. 

Trong khi đó, về phía Hồ Ngọc Hà cô vẫn giữ im lặng không có động thái nào về vụ việc. Tối 16/10, cô xuất hiện bình thản tại một sự kiện để trình diễn song ca cùng với Noo Phước Thịnh.

Hình ảnh: Chị ruột bạn trai đại gia kim cương nói về em trai và Hồ Ngọc Hà số 4

Vài ngày trước, khán giả xôn xao vì tấm ảnh Hồ Ngọc Hà và đại gia K. ở sân bay Singapore. Đến sáng 16/10, một video ghi lại cảnh Hà Hồ và bạn trai đại gia trên đường phố Hà Nội vào đêm khuya trong đó có đoạn vị này bế Hà Hồ vào xế hộp.

Hình ảnh: Chị ruột bạn trai đại gia kim cương nói về em trai và Hồ Ngọc Hà số 5

Trước đó, vào tháng 5/2015, Hồ Ngọc Hà bị đồn có quan hệ tình cảm với đại gia kim cương sau khi bức ảnh ôm hôn thân mật của cặp đôi trong một quán bar ở TP HCM bị phát tán. Được biết, người tình đại gia của Hồ Ngọc Hà sinh năm 1982, là người gốc Nghệ An. Anh từng có thời gian dài sống ở Nam Phi và chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi, kim cương.

Theo Báo tintuc.vn

Tags : Hồ Ngọc Hà
Đặng Tuyến

The author Đặng Tuyến