close

Châu Á có phiên bản Titanfall miễn phí

[ad_1]

Titanfall sẽ có một phiên bản miễn phí (free-to-play) độc quyền cho thị trường châu Á. Nhà phát thành Electronic Arts và Nexon đang hợp tác để cho ra mắt phiên bản MMOFPS của game trong thời gian sắp tới. Tương tự như các sản phẩm như FIFA Online, Nexon sẽ áp dụng kinh nghiệm trong lĩnh vực game free-to-play để mang lại một game bắn súng mới lạ cho các game thủ châu Á. Nổi bật nhờ lối chơi tốc độ cao, cùng hàng loạt vũ khí và hệ thống chiến đấu mới lạ, nhà phát hành hy vọng đối tượng người chơi Titanfall sẽ được mở rộng với phiên bản free-to-play này.

titanfall-9622-1438160572.jpg

Game thủ châu Á sẽ có một phiên bản Titanfall của riêng mình

Thị trường mà Titanfall free-to-play nhắm tới bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Macau và Đông Nam Á. Studio Nexon GT sẽ hợp tác chặt chẽ với Respawn Entertainment, nhà sản xuất phiên bản Titanfall nguyên gốc, để phát triển phiên bản mới này. Nexon cũng là công ty từng đưa Counter Strike Online ra thị trường. Game bắn súng gần đây nhất của hãng này là Dirty Bomb, sản phẩm đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ FPS.

Trong khi đó, bản game  tiếp theo trong dòng Titanfall được xác nhận là đang trong quá trình phát triển và sẽ phát hành trên nhiều hệ máy, thay vì bị giới hạn trên Xbox One và nền tảng Origin của PC. Tên của phiên bản này, cũng như các thông tin khác vẫn đang được EA giữ kín.

Titanfall là game bắn súng phát hành vào đầu năm 2014. Game tập trung hoàn toàn vào phần chơi mạng và độc quyền cho Xbox One và PC. Trong game, người chơi điều khiển nhân vật phi công và những con robot khổng lồ được gọi là Titan. Các trận đấu diễn ra giữa 12 người chơi, được thiết kế để buộc game thủ phải chiến đấu và di chuyển liên tục. Người chơi sẽ được sử dụng những kỹ năng độc đáo như chạy trên tường hay nhảy cao.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên