close

Chàng trai đồng tính làm bố của 10 đứa trẻ

[ad_1]

Một anh chàng đồng tính sống ở Birmingham (Anh) tình cờ nảy ra ý tưởng hiến tinh trùng miễn phí. Hiện tại, anh sắp trở thành cha của 10 đứa trẻ.

Báo chí địa phương cho biết, 50 phụ nữ đã nhận tinh trùng của anh, và 6 người trong số họ đã sinh con, trong đó có một cặp sinh đôi. Ba người khác sẽ chuyển dạ trong tháng tới.

Kenzie chụp ảnh cùng một cặp đồng tính nữ đã sinh con bằng tinh trùng của anh.

“Tôi muốn là giúp những người tuyệt vọng trong thời gian dài vì hiếm muộn” – anh chia sẻ.

“Tôi cũng cảm thấy không thể tin nổi khi biết rằng có tới 10 đứa trẻ ra đời mang gene của mình. Nhưng tôi không cảm thấy mình cần phải biết bọn trẻ, hoặc giữ liên lạc với gia đình chúng – tôi chỉ cung cấp tinh trùng. Tôi không có liên hệ với chúng” – anh nói thêm.

Chàng trai độc thân có tên Kenzie đã tạo nhóm Facebook để hiến tinh trùng miễn phí từ tháng 6 năm ngoái. Đến nay, nhóm này đã có hơn 200 thành viên. Anh thường gặp gỡ các cặp đôi tại nhà riêng hoặc nhà nghỉ, sau đó gửi cho họ mẫu tinh trùng của mình để họ tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Kenzie không tiết lộ số tiền anh nhận được từ việc này, nhưng khẳng định anh chỉ dùng tiền thù lao để trả chi phí đi lại và nhà nghỉ, cũng như việc mất thu nhập vì đi hiến tinh trùng. 

8 phụ nữ trong số 9 người phụ nữ nói trên là người đồng tính, chỉ có một cặp là dị tính – những người đã cố gắng thụ thai bằng các biện pháp hỗ trợ y tế. Chàng trai trẻ cho biết anh sẽ sớm chấm dứt công việc hiến tinh trùng và mong muốn có đứa con của riêng mình. “Từ lâu tôi đã muốn làm một người cha, và rất may là tôi đã tìm thấy một cặp les muốn làm đồng cha mẹ với tôi” – anh hào hứng cho biết.

176739

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên