close

Chàng bồi bàn sốc khi được "bo" tiền gấp 50 lần hóa đơn

Nhận được khoản tiền “tip” gấp 50 lần hóa đơn của khách hàng, chàng bồi bàn vô cùng bất ngờ vì hành động nhỏ của mình lại được vị khách trân trọng như vậy.

Sự việc đặc biệt này xảy ra ở nhà hàng ở Franfort, Illinois, Mỹ và chàng bồi bàn trẻ được nhận số tiền tip gấp 50 lần tiền trong hóa đơn là Brendan Motill.

Chàng trai vô cùng bất ngờ khi nhận được bức thư tay cùng số tiền mà vị khách để lại, người mà anh đã cùng ngồi lắng nghe tâm sự cũng như chia sẻ về cuộc sống trong lúc phục vụ tại quán.

Bức thư của vị khách khiêm tốn cùng hóa đơn và số tiền tip không hề khiêm tốn dành cho chàng bồi bàn trẻ. Brendan vô cùng bất ngờ khi hóa đơn thanh toán chỉ có 20.31 USD nhưng vị khách đã để lại những 1.000 USD tiền boa cho anh. 

Bức thư của vị khách gửi lại cậu bồi bàn: “Cám ơn vì cậu đã phục vụ chu đáo. Cậu đang làm một công việc thật tuyệt vời. Tôi không biết ước mơ hay hy vọng trong cuộc sống của cậu là gì, nhưng tôi mong rằng số tiền boa này có thể giúp được cậu.

Mong muốn của tôi là con người trên thế giới có thể sống hòa bình với nhau hơn. Thế giới này có thể rất tiêu cực và bạo lực. Tôi hành động như vậy để người khác biết rằng, vẫn còn những điều tử tế trong cuộc sống. Chúc cậu vui vẻ, người anh em”.

169538

Một hành động nhỏ đầy ý nghĩa mà Brendan Motill không bao giờ nghĩ mình sẽ nhận lại được những gì.

169539

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên