close

CDEC Gaming và MVP.Phoenix lọt vào vòng chung kết TI5

[ad_1]

The International 5 chính thức bắt đầu với vòng loại vé vớt (Wild Card) để chọn ra hai đội cuối cùng lọt vào vòng chung kết. Bốn đội tham gia vòng đấu này bao gồm CDEC Gaming, Vega Squadron, MVP.Phoenix và Team Archon. Các game thủ đã mang tới những đội hình cực kỳ bất ngờ, cùng với nhiều pha thi đấu làm người xem phải nín thở.

Trong lượt trận đầu tiên, Vega Squadron đối đầu với CDEC và MVP.Phoenix gặp Team Archon. Cả hai trận đấu đều kéo dài đến game thứ ba, và CDEC trở thành đội có phong độ mạnh nhất trong vòng tranh vé vớt này. CDEC luôn bị đẩy tới gần ngưỡng thua cuộc trong hầu hết các trận đấu, nhưng lại có cách để hồi phục và đánh bại đối thủ nhờ vào trình độ cá nhân, cũng như khả năng phối hợp đồng đội của từng thành viên. Team Archon cũng để thua đáng tiếc trước MVP.Phoenix và phải xuống nhánh thua gặp Vega Squadron.

Ở lượt trận thứ hai, CDEC đánh bại MVP.Phoenix ở nhánh thắng để trở thành đội đầu tiên giành được vé vớt vào vòng chung kết TI5. Trong khi đó, dù đã rất nỗ lực với những pha tỏa sáng của Kurok, Team Archon vẫn phải chấm dứt giấc mơ sau khi bị Vega Squadron đè bẹp với với tỷ số 0-2.

CDEC-gaming-3974-1437967346.jpg

CDEC Gaming là đội đầu tiên giành vé vớt vào vòng chung kết

Lượt trận cuối cùng của vòng loại Wild Card chính là trận đấu quyết định giữa MVP.Phoenix và Vega Squadron. Đội game tới từ Nga đã có khởi đầu rất tốt ở game 1 khi đánh bại đối thủ của mình. Tưởng như Vega Squadron đã nắm chắc chiếc vé vào vòng chung kết TI5 trong game 2, nhưng màn trình diễn ấn tượng của MVP.Phoenix đã kéo dài trận đấu tới gần 1 giờ đồng hồ. Game 2 kết thúc với thắng lợi sít sao của đội game Hàn Quốc. Ở game 3, sự tỏa sáng của QO và March đã giúp MVP.Phoenix đè bẹp mọi nỗ lực của Vega Squadron, kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 và giành chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết TI5.

mvp-phoenix-1773-1437967346.jpg

MVP.Phoenix sau khi đánh bại Vega Squadron và lọt vào vòng chung kết TI5

Sau vòng loại Wild Card, danh sách các đội tham gia vào vòng chung kết The International 5 đã được hoàn chỉnh. Theo đó, CDEC Gaming sẽ được xếp vào bảng B, trong khi MVP.Phoenix sẽ phải cạnh tranh với các đội ở bảng A.

the-international-5-group-8741-143796734

Danh sách các đội tại vòng bảng TI5

Vòng bảng của The International 5 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 27/7.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên