close

CDEC Gaming tiếp tục hạ gục EG để vào chung kết TI 5

[ad_1]

Năm chàng trai bắt đầu chơi DOTA 2 chuyên nghiệp mới một năm rưỡi nhưng đã lập nên kỳ tích tại một trong những giải đấu eSports lớn nhất thế giới.

Trong trận đấu đầu tiên, CDEC chọn các hero có khả năng combat khỏe như Tuskar hay Undying. Đây là bộ đôi được pick nhiều trong thời gian qua bởi tính cơ động cao trong combat. EG lại chọn các hero có khả năng thiết lập combat như Naga với Sandking và SF, chỉ cần Naga ru ngủ và SK cũng như SF cùng ulti thì đối thủ sẽ mất rất nhiều máu.

Lup-1-8541-1439034036.jpg

Combat nổ ra liên tục tại những phút đầu tiên của trận đấu. EG đã có những pha xử lý tốt trong thời điểm đầu nhưng càng về giữa game họ lại bị thất thế. Trong trận đấu này, Ember Spirit cũng như TA của CDEC đánh rất hay, họ di chuyển hợp lý và luôn sống sót sau combat. SF của thần đồng SumaiL có lượng farm trội hơn các thành viên CDEC khá nhiều nhưng như thế vẫn là chưa đủ, bởi các thành viên của CDEC có lượng farm khá đồng đều. Sau nhiều combat lỗi, vào phút 47 của trận đấu toàn bộ thành viên của EG đã phải nằm xuống, GG đã được gọi lên từ phía EG.

Phương Liên

The author Phương Liên