close

Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng

Một bức ảnh hậu trường AVVR được chia sẻ mới đây khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về công việc của các diễn viên JAV.

hậu trường AVVR

Diễn viên JAV bật mí hậu trường VR

JAV VR là thể loại phim được quay với góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn của nam diễn viên JAV nhằm tăng trải nghiệm chân thực cho người xem.

Hầu hết người xem thể loại phim này đều cho rằng nam diễn viên sẽ kiêm luôn việc đạo diễn vừa cầm máy quay vừa diễn.

Thế nhưng mới đây một bức ảnh hậu trường AVVR đã khiến nhiều người xem ngỡ ngàng. Theo đó nam diễn viên JAV chỉ là một mô hình không phải người thật với phần đầu là camera. Được biết điều này giúp góc máy được ổn định và phù hợp với VR hơn.

hậu trường AVVR

Ngoài ra để chọn được một diễn viên vừa diễn tốt vừa làm hài lòng nữ chính vừa có kỹ năng quay phim thực sự rất khó. Vì thế điều này sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn diễn viên phù hợp.

Các JAV Idol ghét đóng phim 18+ VR

Trước đây cũng đã có rất nhiều nữ diễn viên JAV lên tiếng chia sẻ về việc không thích đóng phim s e x thể loại VR.

Các ngôi sao lớn như Yua Mikami, Iyona Fujii, Saika Kawakita hay các nàng lính đánh thuê như Ichika, Atomi đều khẳng định không thích đóng phim nóng VR.

hậu trường AVVR - yua mikami

Lý do các nàng hot girl 18+ đưa ra là vì phim thể loại này các cô nàng phải tự “làm hết”, thiếu sự tương tác đặc biệt là khi đóng cùng người máy khiến các nàng mất hứng.

Các nữ diễn viên phim khiêu dâm cho rằng việc làm “chuyện ấy” với một người máy gắn máy quay và cả dàn ekip xung quay đứng xem không phải là một trải nghiệm tốt.

hậu trường AVVR

Mặc dù vậy, theo điều khoản hợp đồng đã ký kết với studio hầu hết các Idol JAV đều có ít nhất 1 phim người lớn thể loại VR.

Sau khi nghe các diễn viên JAV bật mí các sự thật về VR khiến các fan hâm mộ không khỏi thất vọng.

Tags : diễn viên 18+