close

Cầu thủ mất hợp đồng vì trót thóa mạ CLB

[ad_1]


CLB Deportivo La Coruna (Tây Ban Nha) vừa từ chối ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Julio Rey sau khi phát hiện ra những bình luận thiếu tôn trọng trên Twitter.

rey-2986-1437472144.jpg

Julio Rey vô tình trở thành nạn nhân của mạng xã hội.

Rey đưa ra bình luận thiếu tôn trọng về Deportivo và sân Riazor khi đăng một status vào năm 2012. Ở thời điểm đó, cầu thủ này vừa có một trận đấu chống lại chính Deportivo.

Không may cho Rey, CLB xứ Galacia vừa lục lại được lời bình và có hành động mạnh tay. Theo đó, cầu thủ này sẽ không được ký hợp đồng như thỏa thuận ban đầu.

“Mỗi cầu thủ muốn khoác chiếc áo màu xanh trắng phải hiểu được tinh thần thể thao và tôn trọng đối thủ. CLB do đó quyết định không ký hợp đồng với Julio Rey sau khi phát hiện các bình luận không thích hợp trên mạng xã hội”, thông báo của Deportivo hôm 20/7 có đoạn.

Deportivo cũng cho biết, CLB có hẳn một đội ngũ chuyên kiểm soát bình luận của cầu thủ thuộc biên chế và cả những cầu thủ nằm trong tầm ngắm. Việc này nhằm đảm bảo tinh thần thể thao và hình ảnh thân thiện trong mắt CĐV.

Sau khi quyết định không ký hợp đồng với Julio Rey, Deportivo đã vấp phải nhiều phản ứng khác nhau. Một số CĐV ủng hộ hành động bảo vệ danh dự CLB, số khác thì cho rằng cách xử sự có phần trẻ con và quá mạnh tay với hành động của một cầu thủ tuổi teen từ nhiều năm trước.

Deportivo hiện thi đấu tại La Liga, giải đấu mạnh nhất Tây Ban Nha. Mùa trước đội này xếp ở vị trí 16/20. Deportivo từng một lần vô địch La Liga mùa giải 1999-2000 và năm lần giành ngôi á quân.

Xuân Hoàng

Nguồn: vnexpress.net

admin

The author admin