close

Capcom tái hiện lịch sử của Resident Evil qua video

[ad_1]

Capcom vừa tung ra đoạn video mới nhất về Resident Evil 0 HD, giúp người chơi so sánh sự phát triển của nền đồ họa game trong hơn 10 năm qua. Khác với các video so sánh thông thường, Capcom còn đào sâu vào lịch sử của dòng Resident Evil, từ phiên bản đầu tiên trên Nintendo 64 vào năm 1999, tới bản game cho GameCube năm 2002 và phiên bản nâng cấp đồ họa sắp tới.

Capcom đã giới thiệu phiên bản Resident Evil 0 HD Remaster, bản game nâng cấp toàn diện về mặt đồ họa của Resident Evil 0, hồi tháng 5 vừa rồi. Ngoài cải tiến về mặt đồ họa, game sẽ có phần âm thanh chất lượng cao hơn, hỗ trợ màn hình rộng và các tùy chọn mới khác chưa từng xuất hiện trong phiên bản gốc.

Bản game Resident Evil 0 lấy bối cảnh trước các sự kiện trong bản game Resident Evil gốc. Người chơi sẽ vào vai Rebecca Chambers và Billy Coen. Cặp đôi này phải kết hợp với nhau để sống sót trước đợt dịch zombie đang lan tràn.

resident-evil-3265-1436687600.jpg

Cặp đôi bất đắc dĩ

Lối chơi của game không có nhiều đổi mới so với phiên bản cũ. Game thủ có thể chuyển đổi giữa hai nhân vật một cách tùy ý trong quá trình chơi. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng độc đáo, phù hợp với từng trường đoạn trong game.

Phiên bản Resident Evil 0 HD sẽ phát hành vào đầu năm 2016 trên các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin