close

Cặp đôi sát thủ gây náo loạn tại Gamescom 2015

[ad_1]

Với các đoạn trailer trước đây, Assassin’s Creed: Syndicate đều tập trung vào những yếu tố mới lạ của game như khả năng bay nhảy của nhân vật, hay các phương tiện di chuyển như xe ngựa và tàu hỏa. Với Gamescom 2015, Ubisoft đã mang tới những hình ảnh tập trung vào nhân vật chính của game: Cặp sinh đôi Evie và Jacob Frye.

Trailer tại Gamescom 2015

Hai anh em rất gắn bó nhưng vẫn có nhiều điểm khác biệt lớn. Điều đó sẽ mang lại cho người chơi những góc nhìn riêng biệt về cốt truyện và thế giới trong game. Evie có cái nhìn tích cực về khoa học và công nghệ, nhờ đó cô có thể tận dụng những phát minh hiện đại trong khi thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời Evie cũng có khả năng nói chuyện tốt hơn so với anh trai. Trong khi đó, Jacob sẵn sàng làm mọi điều chỉ để tồn tại và bảo vệ những người anh em của mình.

assassin-syndicate-4445-1438828407.jpg

Jacob luôn hết mình vì anh em

Đoạn trailer chứa đầy những cảnh nghẹt thở, với hàng loạt hiệu ứng cháy nổ và các pha chiến đấu dưới trời mưa. Nếu Ubisoft giữ đúng lời hứa của mình, game thủ PC sẽ được hưởng lợi nhiều nhất về mặt đồ họa của Assassin’s Creed: Syndicate.

Tại Gamescom năm nay, Ubisoft cũng mang tới bản demo cho phép game thủ vào vai Evie. Nhân vật này có khả năng ẩn mình tốt hơn hẳn so với Jacob, cô có khả năng đặc biệt là tàng hình khi đứng im. Hiện tại, các kỹ năng đặc biệt của Jacob vẫn là một bí ẩn. Điều duy nhất các game thủ biết là lối chơi của Jacob sẽ tập trung vào những pha chiến đấu trực diện, phù hợp với hình ảnh mạnh mẽ của nhân vật này.

assassin-syndicate-gamescom-4774-1438828

Evie là nhân vật cho người chơi thử nghiệm tại Gamescom 2015

Assassin’s Creed: Syndicate sẽ được phát hành vào ngày 23/10 trên hệ máy Xbox One và PlayStation 4. Phiên bản PC vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ tới tay game thủ vào cuối năm nay.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên