close

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

[ad_1]

Phần thi Khướu giác khiến Cao Ngân chảy máu miệng và gây lo lắng sẽ gãy răng, để lại sẹo trong tập 5 “Tuyệt đỉnh giác quan”.

Tập 5 của chương trình “Tuyệt đỉnh giác quan” đã được phát sóng vào 21h đêm qua (18/7) với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. MC Ngô Kiến Huy cùng 10 thí sinh là: Pông Chuẩn, Nguyễn Oanh, Nam Ngọc, Hằng Nguyễn, Brian, Nhã Trúc, Công Toàn, Kim Chi, Cao Ngân và Đăng Khánh đã mang đến cho khán giả những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Vòng 1 của “Tuyệt đỉnh giác quan” là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Ở phần thi Thị giác, ban tổ chức đưa ra 5 bức tranh, trong mỗi bức tranh có ẩn chứa một con số bí ẩn. Nhiệm vụ của hai đội là tìm ra con số này trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, vì thiếu quan sát, các đội đã bị vụt mất 2 cơ hội đầu trong tiếc nuối. Có được kinh nghiệm quý báu, 2 đội lập kế hoạch tác chiến và liên tục đưa ra các câu trả lời đúng. Kết thúc phần thi này, đội Pông Chuẩn tạm thời dẫn trước với tỷ số 1-0.

Sang đến phần thi Thính giác, 2 đội được dịp “vò đầu bứt tóc” vì thử thách khó nhằn mà MC Ngô Kiến Huy đưa ra. Đó là trong thời gian ngắn nhất, 2 đội phải lập lại chính xác những ca từ được nghe từ các đoạn nhạc. Những phần luyến láy, nhả chữ cực khó trong các đoạn nhạc làm các thí sinh bối rối mình nhau. Đội trưởng đội xanh Pông Chuẩn thậm chí còn khiến MC Ngô Kiến Huy phải phì cười vì sáng tạo lời bài hát quá mức cho phép. Khi Ngô Kiến Huy yêu cầu trả lời, Pông Chuẩn nêu ra những cụm từ không có ý nghĩa là: “Ta đi”, “Mai sáng”, “Được gì mất gì”, “Thoát xác”. Một tràng cười đã vang lên ở trường quay khi Pông Chuẩn kết thúc câu trả lời. Tỷ số được cân bằng 1-1.

Chưa dừng lại ở đó, phần thi Xúc giác còn mang đến tập 5 những cảm xúc dữ dội hơn. Với yêu cầu bịt mắt, dùng tay chạm vào thùng mẫu vật ban tổ chức đưa ra để tìm ra một mẫu vật khác biệt so với những cái còn lại, 10 thí sinh lần lượt mang đến cho khán giả truyền hình những trận đối đầu kịch tính. 2 cô gái xinh đẹp của “Vietnam’s Next Top Model” là Cao Ngân và Nguyễn Oanh được phen sợ chết khiếp khi bị bắt phải tìm 1 con rắn giả trong 1 thùng rắn thật.

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Vừa đưa tay chạm rắn, Nguyễn Oanh đã thụt lùi rồi òa lên khóc. Tuy nhiên, vì yêu cầu bắt buộc của chương trình, Ngô Kiến Huy phải “đóng vai ác”, ép Nguyễn Oanh hoàn thành tiếp phần thi. Những tiếng la hét, nức nở lại một lần nữa vang. Nghe tiếng Nguyễn Oanh khóc, Cao Ngân cũng cảm thấy bồn chồn, mất một lúc định thần, Cao Ngân mới dám đưa tay vào đám rắn bò lỏm ngỏm để tìm con rắn giả. Kết thúc vòng đấu này, Cao Ngân tìm được con rắn giả và ghi điểm. Riêng Nguyễn Oanh thì run rẩy nép vào vòng tay của đồng đội. Nguyễn Oanh thật là chia sẻ: “Xin lỗi mọi người là Oanh không thể nào chạm được vào nó cả. Vì đấy là con Oanh sợ nhất trên đời”.

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Cũng trong phần thi Xúc giác, Pông Chuẩn và Nhã Trúc đã có màn đối đầu đầy căng thẳng. Với thử thách dùng tay để tìm một một con cua trong thùng đựng đầy ếch, hai cô gái xinh đẹp đã chứng tỏ độ gan dạ, dũng cảm của mình khi thực hiện yêu cầu khá nhanh chóng. Kết quả cuối cùng, Nhã Trúc tìm được mẫu vật trước Pông Chuẩn, cô mang về cho đội nhà điểm số quyết định. Đội Nhã Trúc vươn lên dẫn 2-1.

Thừa thắng xông lên, đội Nhã Trúc tiếp tục giành chiến thắng trong phần thi Khứu giác nhờ tinh thần đồng đội và chiến thuật hợp lý. Tuy nhiên, có một tình tiết thú vị là khi thực hiện thử thách bịt mắt ngửi mùi hương, Cao Ngân đã vô tình va vào đầu một đồng đội. Cú va chạm tưởng chừng vô thưởng vô phạt này khiến chân dài Next Top Model bị chảy máu ở miệng. Quá đau đớn và choáng váng, Cao Ngân liên tục kêu than vì sợ bị gãy răng và có vết sẹo ở miệng.

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Riêng phần Vị giác, 2 đội có tỷ số hòa vì không thể đưa ra đáp án đúng cho ban tổ chức. Kết quả cuối cùng, đội Nhã Trúc dẫn 3-1 và giành quyền đi tiếp vào vòng 2. Đội Pông Chuẩn tiếc nuối ra về mà không nhận được bất cứ giải thưởng nào.

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Nhã Trúc tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Cao Ngân đấu về Thính giác, Công Toàn đấu về Vị giác, Đăng Khánh đấu về Khưu giác, Nhã Trúc đấu về Xúc giác và Kim Chi đấu về Thị giác.

Vòng thi Thính giác chứng kiến cuộc đối đầu vô cùng thú vị của Cao Ngân và nữ Anh hùng giác quan xinh đẹp. Ban tổ chức đưa ra 3 đoạn âm thanh miêu tả những tiếng động về cuộc sống thường ngày. Cao Ngân đã đoán đúng 1 đoạn âm thanh và hạ gục Anh hùng giác quan để đi tiếp vào vòng trong. 4 người đồng đội còn lại của Cao Ngân là Nhã Trúc, Đăng Khánh, Kim Chi, Công Toàn dù rất cố gắng song cũng không thắng được Anh hùng giác quan. Họ lần lượt rời khỏi sàn đấu mà không có được giải thưởng nào.

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Đăng Khánh đấu Khướu giác

Là người duy nhất được bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6, Cao Ngân không tránh được cảm giác hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, trong giây phút quyết định, Cao Ngân đã phát huy tối đa trực giác của mình. Cô bấm nút chọn lần đầu tiên và nhận ngay phần thưởng có giá trị 15 triệu đồng.

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Cao Ngân Next Top chảy máu miệng, sợ bị gãy răng

Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

admin

The author admin