close

Cách qua phụ bản đầy 'ảo diệu' trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

[ad_1]

phu-ban-1-JPG-6840-1437550612.jpg

Đầu tiên, game thủ phải lập một tổ đội sau đó thần hành đến Giang Nam – 江南 ngay vị trí gần cây cờ màu đỏ nhất. Tại cây cờ màu đỏ trên tấm hình là vị trí NPC đứng để truyền tống vào bên trong phụ bản.

Phụ bản này gồm có 4 boss.

Boss đầu tiên khá dễ, sẽ xuất hiện sau khi giết toàn bộ quái nhỏ. Cả team cứ lao vào đánh chém và né skill cho đến khi con boss hết máu là hoàn thành. Lưu ý, Thiên Hương cần buff máu đều cho cả team. Khi boss xuất skill AOE tất cả team cần đồng loạt nhảy lên để né tránh.

phu-ban-2-JPG-7152-1437550612.jpg

Boss thứ 2 sẽ khó hơn một chút. Lúc này sẽ xuất hiện hai boss lớn và nhỏ. Kỹ năng để qua ải này trọng yếu là việc một người chơi sẽ giữ boss nhỏ trong khi những người còn lại đánh boss lớn. Boss nhỏ và boss lớn không được đứng gần nhau cũng không được cách quá xa nhau. Người giữ boss nhỏ đánh cho đến khi thủng lớp giáp nhưng tuyệt đối không được đánh hết máu của boss. Sau một khoảng thời gian boss lớn sẽ nhảy ra giữa sân và gồng một skill AOE, lúc này toàn đội phải lao vào đánh boss nhỏ để phá định lực của boss nhỏ. Khi boss nhỏ mất hoàn toàn định lực sẽ xuất hiện hiệu ứng một cái chuông xung quanh người boss nhỏ. Kỹ năng này gọi là Kim Chung Tráo, toàn tổ đội phải đứng núp sau cái chuông đó.

phu-ban-3-JPG-5900-1437550612.jpg

Nếu ai chậm chân sẽ bị skill AOE của boss lớn đánh chết. Sau đó boss nhỏ sẽ hồi định lực rồi quý vị nhân sĩ lại tiếp tục thực hiện việc một người giữ boss nhỏ, toàn đội đánh boss lớn. Chu kỳ đó sẽ thực hiện đến khi nào boss lớn chết thì thôi.

Boss thứ 3 tiếp theo chủ yếu phụ thuộc vào buff Thiên Hương, còn các nhân sĩ khác chỉ cần đánh boss và né skill. Ở cửa ải này sẽ có một kỹ năng gọi lốc xoáy (mỗi lần một lốc). Khi gọi lốc, boss sẽ nhảy lên cao, toàn party phải tản ra và xem ai là người bị lốc đuổi theo. Khi đó Thiên Hương sẽ buff cho người bị lốc đuổi theo và lốc sẽ chuyển mục tiêu truy đuổi qua Thiên Hương. Lúc này Thiên Hương chỉ cần chạy vòng vòng giữ khoảng cách với các thành viên khác trong tổ đội cho đến khi boss gọi lốc lần 2 thì toàn tổ đội tản ra và Thiên Hương chạy đến cho 2 lốc giao tiếp với nhau và biến mất. Cứ thực hiện chu kỳ này cho đến khi con boss chết. Ngoài ra, nếu Thiên Hương không giữ được lốc thì hai thành viên bị lốc đuổi theo sẽ chạy cách xa tổ đội. Khi xuất hiện lốc thứ 2 đuổi theo một nhân sĩ khác thì hai người bị lốc truy đuổi chỉ việc lao vào nhau sao cho 2 lốc chạm vào là sẽ biến mất.

phu-ban-4-JPG-7224-1437550612.jpg

Boss thứ 4 là một dạng boss ẩn, nếu đi nhanh thì sẽ xuất hiện cực kỳ dễ dàng. Toàn tổ đội dame boss Thiên Hương buff máu. Xuất hiện một con rối thì phải giết rối ngay và giữ nó xa boss chính. Rối chết lại dame boss chính cho đến khi nó chết thì thôi.

Phương Liên

The author Phương Liên