close

Cách làm giàu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

[ad_1]

Vấn đề muôn thủa của game thủ khi chơi các game MMORPG vẫn là làm sao để hạn chế tối thiểu mức nạp tiền mà vẫn có thể có một set đồ ngon, mạnh trong game. Ở Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, người chơi không phải lo về vấn đề nạp thẻ.

Hãy là một thương gia

Game nào cũng vậy, luôn có kẻ bán người mua, luôn có kẻ mua rẻ và bán lại với giá gấp hai gấp ba số vàng bỏ ra khi mua món hàng đó. Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng có nhiều người trở thành các thương gia giàu có bằng con đường như vậy. Người chơi hãy là một thương gia thông thái, biết tính toán thời điểm giá vật phẩm hạ nhiệt để mua vào tích trữ hàng và chờ thời để hốt bạc. Nếu như có chút may mắn cộng với khiếu buôn bán, game thủ có thể kiếm hàng chục vàng mỗi ngày với lối chơi này.

Thien-Nhai-1-JPG-4671-1436342465.jpg

 Hàng trăm thứ nguyên liệu, đồ măc, vũ khí, tâm pháp được bày bán ở đây. Các thương nhân có thể kiếm được món hời từ hệ thống này.

Nhưng tất nhiên, để khởi nghiệp với công việc này vẫn cần phải có một số vốn nhất định. 

Hãy học cho mình một nghề nghiệp

Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, nghề nghiệp không chỉ là thứ công cụ để người chơi chế tạo vật phẩm hay làm thuốc, nấu ăn mà còn là “nghiệp” sẽ theo đuổi người chơi trong suốt hành trình chu du cõi giang hồ.

Còn hơn thế nữa, NPH đã tạo cơ hội cho mỗi nghề nghiệp một cách làm giàu riêng. Tiêu sư, Cướp tiêu và Du hiệp là ba nghề hot nhất trong game giúp game thủ làm giàu nhanh chóng.

Thien-Nhai-2-JPG-2107-1436342466.jpg

Nghề nghiệp sẽ theo người chơi trong suốt hành trình chu du giang hồ.

Tiêu sư: Game thủ nào chơi game kiếm hiệp đều biết nghề này là vận tiêu. Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nghề vận tiêu sẽ kiếm được hai loại vàng khóa và không khóa, để kiếm được vàng khóa hoặc không khóa người chơi cần có cờ tiêu sơ cấp hoặc trung cấp. Cờ sơ cấp sẽ nhận được vàng khóa và đối với cờ trung cấp chúng ta sẽ nhận về cho mình vàng không khóa. Còn tùy thuộc vào sự may mắn của người chơi để có thể kiếm được nhiều vàng nhất trong một chuyến vận tiêu.

Cướp tiêu: Nghề được xem là không có mấy thiện cảm đối với người chơi đang vận tiêu. Game thủ sẽ chặn đường các xe tiêu và rút gươm ra cướp vàng.

Du hiệp: Game thủ đi “đào kho báu” được chôn ở các vị trí khác nhau trên các map của game. Nghề này được coi là nghề kiếm được nhiều tiền nhất trong game. Người chơi có thể đào được các dụng cụ mà nghề khác cần, nguyên liệu chế đồ. Những thứ này người chơi có thể đem ra chợ bán cho thương nhân với giá rất “hời”.

Thien-Nhai-3-JPG-1143-1436342466.jpg

Hệ thống chế đồ thuê.

Ngoài những kĩ năng hái ra tiền, NPH còn cho game thủ hệ thống chế đồ thuê cho các game thủ cần chế đồ. Chỉ việc bỏ ra một ít bạc nhất định để chế được một món đồ mình ưng ý, như vậy ta có thể kiếm thêm vàng nhờ việc chế đồ thuê cho các game thủ. Nhưng nếu như học kĩ năng chế đồ, người chơi sẽ không học được các kỹ năng đặc trưng của từng nghề.

Săn boss thế giới

Thien-Nhai-4-JPG-2296-1436342466.jpg

Vị trí boss trên bản đồ là những hình đầu lâu, 15 phút boss lại xuất hiện.

Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, boss thế giới không giống bất cứ boss nào ở các game khác. Không chỉ có một con xuất hiện ở một địa điểm nhất định mà chúng xuất hiện rải rác trên bản đồ game, cứ 15 phút lại xuất hiện. Một boss bị hạ mang lại cho game thủ một lượng vàng và nguyên liệu chế tác nhất định.

Butterfly
 

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin