close

[ad_1]

Trong suốt quá trình chơi P.T., người chơi luôn bị ám ảnh vì hình ảnh của Lisa, bóng ma đáng sợ theo sát từng bước chân của họ trong căn nhà bí hiểm. Chính bầu không khí căng thẳng và đầy ám ảnh đã làm nên một bản demo tuyệt vời cho các game thủ đam mê thể loại game kinh dị. Đúng một năm sau ngày phát hành (12/8/2014) và nửa năm sau khi P.T. bị gỡ bỏ khỏi hệ thống PlayStation Store, người chơi lại phát hiện thêm những bí mật mới của trò chơi này.

silent-hills-9885-1439346367.jpg

Lisa luôn làm người chơi phát sợ

Game thủ từng đồn đại về việc Lisa có thể xuất hiện ngay ở căn phòng đầu tiên khi game bắt đầu. Tuy nhiên, trước đây chưa có bằng chứng nào để khẳng định giả thuyết này. Chỉ tới ngày 11/8 vừa rồi, một game thủ trên trang Reddit mới chia sẻ những hình ảnh chưa từng thấy của Lisa ở trong P.T.

lisa-pt-silent-hills-9907-1439346367.jpg

Hình ảnh mới nhất về bóng ma Lisa

Để bóng ma này hiện hình, người chơi chỉ cần thực hiện một vài công đoạn khá đơn giản. Sau khi bị kẹt trong nhà tắm và bị ma nhập, người chơi phải để Lisa giết nhân vật của mình để trở lại căn phòng đầu tiên với chiếc túi màu nâu. Khi rời khỏi phòng, game thủ cần đi lùi lại về phía cửa, khi đó họ sẽ thấy Lisa ngay trước khi bước ra hành lang.

Điều này đã được một game thủ khác xác nhận bằng video. Người chơi sẽ lại tiếp tục có những cú giật mình và lạnh sống lưng khi trải nghiệm bản demo sống yểu này. Cộng đồng game thủ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các bí mật mới của P.T.. Đến này vẫn không ai biết liệu Hideo Kojima còn ẩn giấu điều gì trong game nữa.

> Xem thêm thông tin về game kinh dị

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên