close

BlizzCon lần đầu tiên bán túi quà đi kèm vé ảo

[ad_1]

Blizzard cho biết vé ảo (Virtual Tiket) cho BlizzCon 2015 đã sẵn sàng để đặt mua với mức giá 39,99 USD, chỉ bằng 1/5 so với mức giá của loại vé truyền thống. Với chiếc vé này mỗi game thủ được nhận trọn vẹn 2 ngày phát sóng trực tiếp hội chợ, bao gồm những thông tin sốt dẻo nhất từ các nhà phát triển, toàn bộ các trận thi đấu của giải vô địch, phỏng vấn đội ngũ phát triển, buổi lễ kết thúc. Như truyền thống các năm trước, các phần quà in-game cũng được tặng kèm vé ảo, cùng với lựa chọn xem lại trong vòng 2 tuần sau sự kiện.

Hãng phát triển cũng đưa phần quà tặng (Goody Bag) vào danh sách những vật phẩm có thể đặt trước qua mạng. Đây là gói quà bao gồm những tặng phẩm liên quan đến các game xuất hiện tại BlizzCon, là phần quà lưu niệm vốn tạo nên sự khác biệt giữa người đi đến hội chợ và người buộc phải ngồi nhà.

BlizzCon1-2540-1440147319.jpg

Tuy vậy, để sở hữu phần quà này, game thủ phải trả 34,99 USD chưa kể thuế, phí ship và các phí phát sinh khác. Đổi lại, Goody Bag sẽ được chuyển đến tay người đặt đúng ngày 6/11 – ngày bắt đầu hội chợ BlizzCon. Thông tin chi tiết và đặt mua online có thể tìm thấy tại đây.

Nguyễn Linh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên