close

Blizzard đang dự định thực hiện WarCraft 4

[ad_1]

Giám đốc sản xuất dự án StarCraft 2: Legacy of the Void cho biết Blizzard đang tính tới khả năng thực hiện phiên bản tiếp theo của dòng game WarCraft. Nhóm phát triển Legacy of the Void sẽ chịu  trách nhiệm cho bản game này, sau khi hoàn thành ba bản mở rộng cho StarCraft 2.

warcraft3-4291-1439434339.jpg

Dòng game WarCraft sẽ trở lại mạnh hơn bao giờ hết

Đại diện Blizzard cho biết người hâm mộ vẫn đang trông chờ vào một game chiến thuật thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh của thế giới WarCraft. Do vậy, sau khi hoàn thành Legacy of the Void, Blizzard sẽ bàn thảo về dự án tiếp theo của mình. Trong những ý tưởng được đưa ra có cả WarCraft, StarCraft hay thậm chí là những dòng game mới hoàn toàn, tương tự như Overwatch. Phiên bản Legacy of the Void sẽ phát hành vào cuối năm nay. Điều này cũng đánh dấu sự chấm dứt của câu truyện bắt đầu từ phiên bản StarCraft đầu tiên, ra mắt hồi năm 1997.

legacy-of-the-void-9267-1439434340.jpg

Legacy of the Void đang là một trọng tâm của Blizzard

Việc Blizzard sản xuất một game RTS lấy đề tài WarCraft không phải điều quá khó tưởng tượng. Dòng game này đã đi xuống rất nhiều kể từ sau khi bản mod DotA và sau này là DOTA 2 trở nên nổi tiếng. Không còn nhiều người tập trung vào các trận đấu WarCraft 3 melee như giai đoạn trước nữa. Nhưng cộng đồng fan của WarCraft vẫn không hề suy giảm và liên tục yêu cầu nhà sản xuất tung ra phiên bản tiếp theo. Điều này chính là một trong những nguyên nhân thúc đẩy Blizzard để xem xét ý tưởng về WarCraft 4 trong tương lai gần.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên