close

Big Hero 6 sẽ xuất hiện trong Kingdom Hearts III

[ad_1]

Tại hội chợ D23 Expo, đại diện của Square Enix khẳng định thế giới trong phim Big Hero 6 cùng nhân vật Baymax sẽ xuất hiện trong Kingdom Hearts III. Người chơi trong vai Sora sẽ kết hợp với Baymax để chiến đấu chống lại đối phương, đồng thời xây dựng tình bạn với robot nổi tiếng này.

kingdom-hearts-2523-1439778350.jpg

Buổi giới thiệu nhân vật Baymax tại hội chợ D23 Expo

Square Enix cho biết các nhân vật và thành phố giả tưởng San Fransokyo rất phù hợp với bối cảnh của Kingdom Hearts. Một trong những hình ảnh được công bố cho thấy Sora đang cưỡi trên lưng Baymax, trên tay là vũ khí Keyblade đặc trưng. Cả hai đang chiến đấu với phiên bản bóng tối của Baymax. Nhóm phát triển game đang tập trung vào khả năng biến Baymax thành một đối thủ xứng tầm của người chơi. Theo đó, nhân vật phản diện của Kindom Hearts III sẽ lợi dụng sức mạnh bóng tối để biến Baymax thành tay sai của mình.

baymax-001-4505-1439778351.jpg

Artwork của game

Nhà sản xuất của bộ phim cho biết thế giới trong Kingdom Hearts III sẽ lấy bối cảnh sau khi bộ phim Big Hero 6 kết thúc. Game sẽ tập trung vào chủ đề tình bạn giữa các nhân vật, cũng như chiến thắng của ánh sáng trước bóng tối.

Kingdom Hearts III sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 và Xbox One. Square Enix vẫn chưa công bố ngày phát hành của game, trước đó hãng này khẳng định Kingdom Hearts III sẽ tới tay game thủ trong năm 2015.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên