close

Bethesda Softworks 'thả bom' xuống đầu game thủ

[ad_1]

Tại hội chợ QuakeCon, Bethesda Softworks đã giới thiệu bộ sưu tập game mới nhất của mình. Với tên gọi Fallout Anthology, đây là tập hợp của gần như toàn bộ các game Fallout từng được phát hành. Tất cả được chứa trong một chiếc hộp đặc biệt, được tạo hình như quả bom Fat Man trong game, thậm chí là có cả âm thanh đi kèm khi mở hộp.

fallout-anthology-9095-1437701635.jpg

Bộ game đầy đủ bên trong

Bộ Fallout Anthology sẽ bao gồm các game Fallout, Fallout 2, Fallout Tactics, Fallout 3: Game of the Year Edition Fallout: New Vegas Ultimate Edition. Phiên bản duy nhất bị thiếu là Fallout: Brotherhood of Steel, bản game độc quyền cho console ra mắt vào năm 2004. Bên cạnh đó, quả bom này còn có vị trí dành sẵn cho Fallout 4 nếu người chơi quyết định mua bản game trên đĩa.

Bộ game này sẽ được phát hành vào ngày 29/9 tại Bắc Mỹ và 2/10 tại châu Âu. Mỗi “quả bom” sẽ có giá 50 USD và số lượng rất giới hạn, tuy nhiên Bethesda không cho biết sẽ có bao nhiêu bộ Fallout Anthology được bán ra. Đây rõ ràng là một sản phẩm hướng tới những người chơi lâu năm và giới sưu tập, nhưng cũng là cách để game thủ mới làm quen với dòng game Fallout. Ngoài việc có gần như đầy đủ các bản game làm nên dòng Fallout ngày nay, người chơi sẽ có một món đồ trang trí cực kỳ độc đáo.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên