close
Tin tức

Bất ngờ với phòng trải nghiệm “búp bê người lớn” ở Hàn Quốc, mỗi giờ có giá tới gần cả triệu

Những căn phòng trải nghiệm búp bê người lớn này đang khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy rất tò mò.

“Thật kỳ lạ và vui nhộn. Cảm giác như con búp bê có linh hồn vậy. Những nỗi cô đơn mà tôi từng có kéo dài xuyên suốt trong quá khứ giờ đây tan chảy như tuyết rồi. Cám ơn trải nghiệm tuyệt vời này. Tôi sẽ là khách hàng trung thành và sử dụng nó thường xuyên” – đó chính xác là một dòng review cực kỳ có tâm của một người vừa thử phòng trải nghiệm búp bê người lớn phiên bản thật trên trang chủ của dịch vụ này. Ngoài ra bên dưới cũng còn vô số những bình luận tích cực khác. Chỉ nghe tới đây thôi thì có lẽ chúng ta cũng đủ hình dung ra sự hứng thú của người dùng cũng như cộng đồng mạng với loại hình dịch vụ “mới mẻ” này rồi phải không.

Bất ngờ với phòng trải nghiệm búp bê người lớn ở Hàn Quốc, mỗi giờ có giá tới gần cả triệu - Ảnh 1.

Búp bê phiên bản “người thật” đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo đó – những ngày gần đây, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc đang khá xôn xao cũng như đưa ra các ý kiến trái chiều về việc xuất hiện loại hình dịch vụ mới này. Cụ thể, thay vì chỉ là một nhà nghỉ thông thường – nơi mà khách hàng chỉ sử dụng để nghỉ chân, thư giãn – các phòng trải nghiệm búp bê thật sẽ mang tới những điều hoàn toàn mới mẻ. Và như một dòng quảng cáo được gắn trên trang chủ của dịch vụ này thì “Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại búp bê phiên bản “người thật” trong không gian ấm cúng với giá cả phải chăng”.

búp bê người lớn

Được biết, giá trải nghiệm một giờ của phòng nghỉ này là khoảng 800.000 VND

Tuy nhiên, mức giá có phải chăng thật không thì có lẽ vẫn còn tùy theo suy nghĩ cũng như “túi tiền” của người dùng. Thực tế thì mức giá sau đó cũng đã được công khai. Cụ thể, mỗi giờ sử dụng “phòng trải nghiệm”, người dùng sẽ phải tiêu tốn khoảng 40.000 won (tương đương với hơn 800.000 VND) – một con số có lẽ cũng không phải là rẻ nhưng cũng không tới mức quá đắt đỏ.

Bất ngờ với phòng trải nghiệm búp bê người lớn ở Hàn Quốc, mỗi giờ có giá tới gần cả triệu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dịch vụ này đang phải nhận khá nhiều những ý kiến trái chiều

Hiện tại, dịch vụ này vẫn đang nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, một số người tỏ ra khá thích thú đồng thời không ngại bày tỏ việc sẽ muốn trải nghiệm ít nhất một lần để xem như thế nào. Tuy nhiên, cũng có không ít người lên án dịch vụ này, cho rằng nó quá nhạy cảm, đôi khi là phản cảm để có thể phát triển thành một mô hình kinh doanh thật sự. Ngoài ra, cũng nên có những rào cản cần thiết để tránh việc các thanh thiếu niên có thể bị ảnh hưởng bởi loại hình dịch vụ này.

Tags : búp bê người lớn