close

Bất ngờ với mẫu concept iPhone nắp gập phong cách Nhật

[ad_1]

Các nhà thiết kế tài ba của Internet đã ra mắt những chiếc iPhone vỏ gập thực sự ấn tượng.

iphone-nap-gap-1

Dù cho những chiếc smartphone màn hình lớn đã trở thành tiêu chuẩn của thời đại mới, rất nhiều người dùng (đặc biệt là tại Nhật Bản) vẫn còn ưa thích những chiếc smartphone vỏ gập. Nắm bắt tâm lý này, trong nhiều năm Samsung vẫn tiếp tục ra mắt những chiếc smartphone vỏ gập cấu hình mạnh mẽ để thu hút người dùng tại các quốc gia châu Á vẫn còn hướng về quá khứ.

Đáng tiếc là đối thủ lớn nhất của Samsung lại không mang nhiều tinh thần hoài cổ như vậy. Apple thậm chí có vẻ sẽ không bao giờ ra mắt những chiếc smartphone hơi phá cách như Galaxy S6 edge chứ đừng nói đến smartphone vỏ gập.

Song, điều này cũng không thể ngăn cản các iFan thả trí tưởng tượng của mình theo những ý tưởng “điên rồ” nhất. Nhà thiết kế tài năng Martin Hajek, người đã từng khiến các fan của Apple phải ngỡ ngàng với các bản thiết kế thử của iPad Pro 12 inch có hỗ trợ bút stylus hay iPhone có nút Home “ảo” mới đây đã tung ra ý tưởng mới nhất của mình: chiếc “garakeiPhone”, sản phẩm kết hợp của những chiếc điện thoại vỏ gập “garakei” rất được ưa thích tại Nhật Bản và chiếc iPhone quen thuộc.

Trong những bức ảnh dựng của Hajek, chiếc garakeiPhoone khi gập nắp có dáng vẻ không khác biệt nhiều so với iPhone 6. Song, khi mở màn hình, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm 2 màn hình cảm ứng trên cùng một chiếc điện thoại, với nút Home được đặt phía trên của màn hình dưới. Lấy cảm ứng từ điện thoại gập của Nhật, Hajek cũng đã đem lên chiếc garakeiPhone những ứng dụng tươi vui, một bộ phím cảm ứng nhiều ký tự cũng như rất nhiều phụ kiện lạ mắt.

Hãy cùng ngắm nhìn chiếc iPhone vỏ gập qua loạt ảnh của Hajek. Bạn có sẵn lòng bỏ tiền ra mua một chiếc iPhone vỏ gập tuyệt đẹp giống như ý tưởng này hay không?

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên